Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối

PV-Chủ nhật, ngày 29/03/2020 06:29 GMT+7

VTV.vn - Thay vì tiếp tục rap như các vòng thi trước, ở tập 8 chương trình “Trời sinh một cặp”, Á hậu Kiều Loan đầu tư nhiều vào phần vũ đạo và giành về cho mình 2 điểm 10.

Trong tập 8 Trời sinh một cặp, 5 thí sinh còn lại tiếp tục cạnh tranh ở vòng thi Remix - các thí sinh sẽ phối lại một phiên bản hoàn toàn khác cho ca khúc đã chọn.

Với bài hát Lonely Love, một sáng tác của nhạc sĩ Hoàng Thống, Á hậu Kiều Loan và HLV Trịnh Thăng Bình lại một lần nữa "hoá thân" thành 2 người yêu nhau và cùng ngồi xem một bộ phim cổ trang ở rạp. Diễn biến trên sân khấu là nội dung của bộ phim mà hai người đang cùng nhau coi nhưng câu chuyện tình yêu của hai nhân vật lại vô tình giống với chuyện tình hiện đại của hai người. Chính vì thế mà cả hai cứ ngỡ như là người yêu tiền kiếp của nhau.

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 1.

"Khó khăn nhất là phải phối lại nhạc cho ca khúc này. Bởi vì bản phối cũ đã rất hay, rất bắt tai người nghe rồi nên khi Bình cùng với ê-kíp sản xuất của Bình ngồi lại đã rất đau đầu. Trước khi có bản chính thức này, Bình đã phải bỏ rất nhiều bản phối trước đó. Bình nghĩ là bản phối hiện tại hoàn toàn hợp lý và dễ chịu. Hy vọng quý vị khán giả nghe sẽ cảm nhận được sự cố gắng của Bình và Loan qua vòng thi này" - HLV Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 2.

Nàng Á hậu sinh năm 2000 luôn làm mới mình qua mỗi tuần: "Nếu như ở vòng này, Loan tiếp tục rap thì sẽ bị trùng màu với những vòng trước đó nên Loan đầu tư nhiều thời gian để học vũ đạo làm sao cho tốt nhất có thể"

Phần trình diễn vũ đạo của Kiều Loan cũng khiến bộ 3 giám khảo từ "trầm trồ" đến "thán phục". Giám khảo Thảo Trang bị phần trình diễn này mê hoặc đến mức chị dùng toàn những lời "có cánh" để nhận xét: "Giọng hát của Loan và sự uyển chuyển trong từng bước nhảy khiến Trang bị hút vào phần vũ đạo. Bài hát được chọn cũng tôn giọng hát của Loan và phần trình diễn này giọng của hai bạn hoà quyện vào tạo nên phần trình diễn thật sự ấn tượng, xuất sắc".

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng không kém phần thích thú: "Kiều Loan rất hấp dẫn, lôi cuốn. Giọng hát của em có nội lực ở bên trong toát ra, anh nghĩ em chỉ cần một ít môi trường xung quanh hỗ trợ thì em sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai. Tổng thể về ý tưởng dàn dựng, cách phân chia về phần nhảy rất chuyên nghiệp. Thậm chí anh nghĩ các ca sĩ khác mà nghe em hát cũng sẽ ghen tỵ đấy".

Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn là người đồng hành cùng với các đội từ đầu chương trình đến giờ, cũng là người có cái nhìn khách quan nhất về tài năng của nàng Á hậu. "Điều này tôi đã nói một lần rồi, tôi nghĩ rằng Kiều Loan là phát hiện lớn nhất của chương trình Trời sinh một cặp. Cuộc thi nào cũng sẽ cần thí sinh như Kiều Loan. Loan có giọng hát nội lực cũng như khả năng biến hoá, cách chọn bài hát của hai thầy trò luôn luôn mang lại hiệu quả" - vị giám khảo nhận xét.

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 4.

Không chỉ là những lời khen "có cánh" suông, số điểm 29,75 mà BGK dành cho Kiều Loan đã chứng minh được tài năng cũng như khả năng biến hoá bản thân qua mỗi vòng thi. Không chỉ khoe giọng hát hay, rap được, qua tập 8 này, Kiều Loan còn thể hiện khả năng nhảy đẹp.

Hãy cùng đón xem và ủng hộ cho các thí sinh của 3 đội HLV Trịnh Thăng Bình, Dương Hoàng Yến và Hà Lê tại Trời sinh một cặp mùa 4 vào lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Một số hình ảnh của tiết mục Lonely Love do Kiều Loan và huấn luyện viên Trịnh Thăng Bình trình bày:

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 6.
Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 7.

Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 8.
Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 9.
Trời sinh một cặp: Đầu tư vào vũ đạo “xịn sò”, Kiều Loan tiếp tục giành 2 điểm tuyệt đối - Ảnh 10.

Đây là 4 thí sinh bị loại khỏi 'Trời sinh một cặp' Đây là 4 thí sinh bị loại khỏi "Trời sinh một cặp"

VTV.vn - Sau 10 tiết mục của 10 thí sinh ở vòng Remix, 4 cái tên trong số đó đã phải nói lời chia tay chương trình "Trời sinh một cặp".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước