Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids

PV-Thứ hai, ngày 13/03/2017 17:14 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ đã đảm nhận vai trò giám khảo vòng thi casting của Vietnam Idol Kids tại thành phố Đà Nẵng.

Hôm qua, vòng tuyển sinh của Vietnam Idol Kids 2017 đã chính thức đến với thành phố Đà Nẵng. Từ sáng sớm, hàng trăm thí sinh nhí đã được bố mẹ đưa đến địa điểm sơ tuyển. Giám khảo của vòng sơ tuyển lần này có ca sĩ Trọng Hiếu và Giám đốc âm nhạc Hoài An.

Đảm nhận vai trò giám khảo vòng loại, không chỉ theo dõi và nhận xét phần thi của thí sinh, Trọng Hiếu còn nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong cách xử lý và thể hiện bài hát cho các bé. Bên cạnh đó, anh cũng dùng nhiều "chiêu" để giúp các bé có tâm lý thoải mái nhất thể hiện phần thi của mình.

Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids - Ảnh 1.

Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids - Ảnh 2.

Nói về vai trò mới này, ca sĩ Trọng Hiếu đã chia sẻ cảm giác phấn khích khi có cơ hội chứng kiến tài năng của các thí sinh nhí. "Hiếu thật sự rất hạnh phúc và vinh hạnh khi có cơ hội trở thành giám khảo vòng loại của Vietnam Idol Kids 2017 tại Đà Nẵng. Khi nhìn thấy các bé lo lắng, hồi hộp xen lẫn sự háo hức, phấn khởi khi được thể hiện giọng hát của mình, Hiếu lại nhớ về bản thân khi khoảng 7 – 8 tuổi, cũng muốn đi thi và khẳng định khả năng của mình. Hiếu rất đồng cảm với những cảm xúc này của các bé và cảm thấy rất có lỗi nếu phải nói lời từ chối bất kỳ một bạn nhỏ nào", Trọng Hiếu cho biết.

Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids - Ảnh 3.

Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids - Ảnh 4.

Trọng Hiếu bị hạ gục bởi các giọng hát nhí tại vòng sơ loại Vietnam Idol Kids - Ảnh 5.

Trọng Hiếu cho hay, với số lượng thí sinh đăng ký tham gia thử giọng đông hơn dự kiến, BTC đã khá vất vả để chọn ra những giọng ca tiềm năng cho cuộc thi. "Hiếu rất bất ngờ khi có nhiều bé chọn dòng nhạc dân ca, bolero để thể hiện giọng hát của mình. Trong đó, có một số bé làm Hiếu phải… sửng sốt bởi chất giọng quá hay. Các bé thật sự là những tài năng âm nhạc đáng quý. Với tín hiệu rất lạc quan này, Hiếu chắc chắn rằng Vietnam Idol Kids 2017 sẽ thành công hơn nữa. Các bé sẽ có một mùa hè đáng nhớ khi tham gia chương trình năm nay", nam ca sĩ nói thêm.

Sau Đà Nẵng, hành trình tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho Vietnam Idol Kids 2017 sẽ đến với thủ đô Hà Nội và TP. HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước