Trương Quỳnh Anh: "Trong chuyện tình cảm có nhiều điều tôi muốn anh Tim phải tự hiểu"

PV-Thứ tư, ngày 28/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Vui sống mỗi ngày, diễn viên Quỳnh Anh cho biết trong chuyện tình cảm cô không bao giờ chọn cách nói thẳng mà thường để cho người đàn ông của mình tự tìm hiểu.

Trương Quỳnh Anh và Tim từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí. Cả hai kết hôn khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao nhưng sau đó, cặp đôi nhanh chóng ly hôn vì những bất đồng trong lối sống. Tuy nhiên, hiện tại, Tim và Quỳnh Anh đã về chung một nhà và cùng nhau chăm sóc con trai.

Nói về những hiểu lầm trong cuộc sống, Quỳnh Anh cho biết cô cũng như nhiều cô gái khác đều thích người đàn ông của mình phải tự hiểu những gì mình mong muốn. Đặc biệt là trong vấn đề tình cảm, nữ ca sĩ không bao giờ chọn cách nói thẳng.

"Phụ nữ đâu phải điều gì cũng có thể nói được hết cho người đàn ông của mình hiểu. Có thể do họ ngại hoặc cái tôi quá lớn, cũng có thể vì họ hy vọng người đàn ông vì yêu mình mà hiểu sở thích và luôn biết mình muốn gì", Quỳnh Anh chia sẻ.

"Trong cuộc sống về vấn đề công việc, con cái thì tôi và anh Tim rất thoải mái trao đổi với nhau nhưng về tình cảm thì có nhiều điều rất khó nói thẳng được. Tôi thường bắt anh Tim phải tự cảm nhận, tự tìm hiểu những việc như tôi muốn gì, vào những ngày kỷ niệm tình yêu, tôi muốn được đi đâu, muốn được tặng quà gì... ".

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh cũng cho biết không phải bất kỳ mong muốn nào của mình cũng được chồng hiểu hết nên sau này cô thường dùng kế sách đưa con ra để nói lên suy nghĩ của mình.

"Mỗi khi anh Tim đi đâu về trễ, tôi thường nhắn tin bảo là anh tranh thủ về sớm con bảo nhớ anh hoặc là không có anh con không ngủ được... Tôi cũng biết anh Tim rất thương con nên dù biết mình nói thật hay nói dối thì anh cũng sẽ sắp xếp về sớm".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước