Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 26/09/2021 13:00 GMT+7

VTV.vn - 12 trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn, Trường Teen 2021 tiếp tục mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT kênh VTV7.

Mùa thứ 6 Trường Teen, chương trình tranh biện sôi động dành cho học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ trở lại vào cuối tháng 9 trên kênh VTV7. Bên cạnh sự thay đổi mới của luật chơi, những phần tranh biện sâu sắc và kịch tính của các đội hứa hẹn sẽ lôi cuốn sự chú ý của khán giả.

Sau 5 mùa phát sóng, Trường Teen đã trở thành sân chơi của các bạn trẻ yêu thích tranh biện. Đây chính là động lực để ê-kíp Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục VTV7 mang đến những thay đổi, tạo nên sức hút cho mùa thứ 6.

12 đội tham gia vòng chung kết được 3 HLV lựa chọn thành 3 nhóm. HLV mỗi nhóm tự chia 3 cặp đối đầu và lựa chọn đội nào sẽ đi tiếp. 6 đội chiến thắng tiếp tục thi đấu lựa chọn 3 đội xuất sắc cùng một đội được cứu đi vào vòng Bán kết.

Trường Teen mùa 6 trở lại đầy kịch tính trên VTV7 - Ảnh 1.

Đội vô địch của mùa 6 giành giải thưởng trị giá 60 triệu đồng.

Trường Teen mùa 6 thay đổi phương thức ghi hình, trong điều kiện sản xuất mới, không tập trung đông người, hạn chế di chuyển giữa các địa phương. Để giữ được sự sôi động của trận đấu cũng như tính công bằng cho các thí sinh, ê-kíp đã có những giải pháp riêng.

Lộ diện 12 đội chơi xuất sắc nhất của Trường Teen 2021 Lộ diện 12 đội chơi xuất sắc nhất của Trường Teen 2021

VTV.vn - Sau nhiều ngày casting online giữa mùa dịch, những gương mặt mới và xuất sắc nhất của Trường Teen từ khắp nơi trên cả nước đã xuất hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Trường Teen

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước