"Trưởng thôn" Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình

Hương Chi-Thứ tư, ngày 09/09/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Quốc Tuấn tự nhận mình xấu xí nhưng lại có 2 lần nude trên phim và từng bị một fan "cuồng" cắn vào vai đau mất 3 ngày.

Chia sẻ về ấn tượng của khán giả về vai diễn của mình, NSƯT Quốc Tuấn dùng từ "cuồng". Sau những lần đóng phim, các nhân vật do Quốc Tuấn thủ vai đều được khán giả yêu quý, có thể kể đến như Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Những người sống quanh tôi...

"Có lần tôi đang ký trên sân khấu thì bị một bạn nữ nhảy lên cắn một phát vào vai, dù áo dày mà tôi vẫn bị đau khủng khiếp. Quá bất ngờ và đau nên tôi phản ứng một cách tự nhiên theo phản xạ hất và tỏ thái độ cáu.

Sau đó, bạn ấy viết thư, tỏ ra rất buồn khi tôi cáu như vậy. Bạn ấy giải thích rằng không biết làm cái gì để cho Quốc Tuấn nhớ nên bạn ấy chọn cách đó. Khi biết được lý do này, tôi rất hối hận" - Quốc Tuấn chia sẻ.

Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 1.

NSƯT Quốc Tuấn chia sẻ trong chương trình "50 giờ đếm ngược: Về nhà xem phim"

Quốc Tuấn cũng là gương mặt hiếm hoi khi có 2 lần "nude" trong hai bộ phim khác nhau. Trong phim Luật đời của đạo diễn Mai Hồng Phong, nhân vật của anh nude đến 80%. "Mặc dù người rất xấu xí nhưng không hiểu sao lại được ưu ái như vậy" - Quốc Tuấn dí dỏm.

Nam diễn viên kể lại, trong phim Người thổi tù và hàng tổng, khi nhân vật Trung Kiên đang tắm chuồng thì dân làng đổ đi tìm để bầu làm Trưởng thôn. Anh ta vội quá lấy lá khoai nước che.

"Lúc đó diễn nhập tâm và không để ý lá khoai cọ vào người và sau đó bị ngứa đến gần 1 tuần sau" - gương mặt chuyên vào vai hiền lành của phim truyền hình chia sẻ.

Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 2.
Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 3.
Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 4.
Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 5.
Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 6.
Trưởng thôn Quốc Tuấn tiết lộ về 2 lần nude trên phim truyền hình - Ảnh 7.

Kim Oanh dí dỏm gọi Quốc Tuấn là "nam thần" sau khi nghe anh chia sẻ về 2 lâng nude trên phim.

Xem toàn bộ "50 năm VTV: Playlist 50 giờ đếm ngược" trên Ứng dụng VTVGO tại địa chỉ https://vtvgo.vn

Hồng Đăng tiết lộ 'làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà', Hồng Diễm có bị ghen? Hồng Đăng tiết lộ "làm phim, có khi ở gần nhau nhiều hơn ở nhà", Hồng Diễm có bị ghen? NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát NSƯT Kim Oanh: Chưa phim nào tôi không bị... ăn tát Bộ ba 'hiền lành - đanh đá - lưu manh' của phim truyền hình Việt hội ngộ Bộ ba "hiền lành - đanh đá - lưu manh" của phim truyền hình Việt hội ngộ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước