Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Tự Long hóa thành "Hoa hậu lợn biển", đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ

TL-Chủ nhật, ngày 03/12/2017 07:30 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù hóa thân thành tiên cá, NSND Tự Long lại bị ví von là không khác gì "lợn biển". Bên cạnh đó, danh hài này không ngại đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ.

Trong tập đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 4,  NSND Tự Long đã làm khách mời Xuân Nghị "sốc" khi hóa thân thành nàng tiên cá gợi cảm. Diện trang phục bó sát, NSND Tự Long nằm dài khoe trọn ba vòng như một cùng đôi môi "cá dọn bể" mong ngóng tình yêu từ "hoàng tử" Xuân Nghị.

Choáng váng trước nhan sắc của Tự Long, Xuân Nghị hoảng hốt khi ngỡ mình vào nhầm phòng... thú y. Anh chàng còn nghĩ vị trưởng phòng đang hóa thân thành một loài lợn biển và cũng chẳng có điểm nào giống với danh xưng "Hoa hậu Biển Hồ".

Tự Long hóa thành Hoa hậu lợn biển, đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ - Ảnh 1.

Xuân Nghị choáng váng trước nhan sắc của "Hoa hậu" Tự Long

Với 3 vòng màu mỡ như nhau, Tự Long đã khiến Xuân Nghị phải thắc mắc: ‘Em sinh ra ở vùng biển ô nhiễm nào và đã dậy thì chưa?". Trên sân khấu, "Hoa hậu lợn biển" Tự Long còn liên tục vòi vĩnh tình yêu từ Xuân Nghị.

Tự Long hóa thành Hoa hậu lợn biển, đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ - Ảnh 2.

Tự Long làm nũng "hoàng tử" Xuân Nghị

Tự Long bắt khách mời phải song ca tình tứ, ôm ấp và hôn mình. Khi Xuân Nghị từ chối hát vì không thuộc lời, Tự Long liền trấn an: "Cứ hát nhép đi vì ca sĩ hiện nay vẫn nhép như điên ấy mà". Trước đòi hỏi khó tìm cách chối từ của Tự Long, cây hài trẻ Xuân Nghị liền hát chèo cực ngọt làm "Hoa hậu" này thỏa lòng.

Tự Long hóa thành Hoa hậu lợn biển, đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ - Ảnh 3.

Xuân Nghị đã phải hát live để đáp ứng lòng mong mỏi của Tự Long

Tình huống càng trở nên rắc rối khi mẹ của "hoàng tử" Xuân Nghị xuất hiện, bắt anh phải cướp lấy giọt nước mắt rồi giết tiên cá để chữa bệnh cho mình. Bị đưa vào thế khó, nam khách mời vẫn tỉnh táo tìm cách khuyên nhủ người mẹ nên tha cho tiên cá vì đây là loài động vật "xấu và đáng bảo tồn".

Cách ứng xử trước tình huống của Xuân Nghị làm giám khảo Hoài Linh vô cùng thích thú. Hoài Linh nhận xét anh chàng rất thông minh và khéo léo khi biết cách bám sát theo nội dung câu chuyện, tình huống để đem đến tiếng cười cho khán giả.

Tự Long hóa thành Hoa hậu lợn biển, đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ - Ảnh 4.

Xuân Nghị được đánh giá là ứng xử thông minh với tình huống ở căn phòng này

Bên cạnh đó, tập đầu tiên còn có những tình huống không kém phần trớ trêu và đầy thử thách của các trưởng phòng Trấn Thành, Trường Giang, Hồng Đào.

Ở căn phòng thứ 5, những khách mời còn phải hóa thân thành trẻ em cơ nhỡ trong lớp học tình thương của "thầy" Trung Dân. Tại đây, một vụ mất cắp đã bị "bà dì" Hoài Linh phát hiện và gieo nghi ngờ khắp lớp học.

Tự Long hóa thành Hoa hậu lợn biển, đá xoáy khả năng hát live của các ca sĩ - Ảnh 5.

Lớp học tình thương đặc biệt trong căn phòng thứ 5

"Dì" Hoài Linh cũng thừa nhận đem lòng thầm thương trộm nhớ "thầy giáo" Trung Dân từ lâu. Đây chính là lần đầu tiên Hoài Linh trở lại với hình tượng nhân vật nữ sau nhiều năm trong nghề.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước