Tuổi thanh xuân: Ngắm tạo hình mới của dàn diễn viên chính

CA-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 16:37 GMT+7

(VTV.vn) - Bắt đầu từ tập 21, Tuổi thanh xuân đã chuyển diễn biến phim sang thời gian sau 5 năm. Mỗi nhân vật đều đã có sự thay đổi về cả ngoại hình và cuộc sống.

Sau biến cố xảy ra với gia đình, Linh phải bỏ dở giấc mơ học tập tại Hàn Quốc và trở về Việt Nam. Gia đình Linh giờ đã vượt qua được giai đoạn sóng gió. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, cô chuẩn bị được làm quản lý tại một tiệm bánh ngọt. Trải qua nhiều chuyện không vui và giờ đã trưởng thành, Linh hiện tại đằm thắm và dịu dàng hơn, không còn sự nhí nhảnh và tinh nghịch khi còn ở Hàn Quốc.

 

Với Junsu, sau khi được ra mắt với nhóm nhạc mới, anh đã trở thành một trong những ngôi sao thần tượng số 1 của Hàn Quốc.

Cô bạn thân của Junsu - Miso giờ đã trở thành trưởng phòng của công ty giải trí KM và là người luôn theo sát Junsu trong công việc. Miso giờ đã sắc sảo hơn rất nhiều, không còn là cô bạn hiền lành và nhút nhát như ngày xưa.

Trong khi đó, Khánh trở thành đạo diễn nổi tiếng với nhiều bộ phim điện ảnh thành công trong nước và quốc tế.

Em gái của Junsu - Junhee cách đây 5 năm còn là một cô bé học sinh khờ khạo và ngây thơ với cặp kính cận quen thuộc thì hiện tại cũng đã xinh đẹp, trưởng thành hơn rất nhiều.

Chàng học sinh cá biệt ngày xưa - Jiyong giờ đây đã đảm nhận vị trí trợ lý giám đốc trong một công ty điện thoại lớn của thế giới. 

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 21h20 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước