Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy "lừa" tại 100 triệu một phút

PV-Chủ nhật, ngày 06/10/2019 14:32 GMT+7

VTV.vn - Trong 100 triệu một phút số 218, 3 nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Tuyền Mập không chỉ có những màn rượt đuổi điểm số gay cấn mà còn có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

Trong phần giới thiệu các nghệ sĩ tham gia 100 triệu một phút số 218, Ngô Kiến Huy "cà khịa" Tuyền Mập vì vấn đề tuổi tác. Đáp trả lại, nữ nghệ sĩ tỏ thái độ và cho rằng nam MC không nên nhắc đến vấn đề nhạy cảm của phái đẹp.

Trong khi đó hai vợ chồng của Hoàng Mèo và Đại Ngọc Trâm lại đưa ra giao kèo rằng đến với cuộc thi họ không xem nhau là người nhà và sẽ đấu hết mình. Tuy nhiên, Đại Ngọc Trâm tiết lộ: "Sau khi Hoàng Mèo nhận tiền thưởng về cũng phải đưa hết cho vợ".

Bước vào vòng thi đầu tiên, các nghệ sĩ dễ dàng vượt qua các câu hỏi về địa lý, điện ảnh. Trong câu hỏi về sự trở lại của một nam ca sĩ với bài hát Hãy trao cho anh, Đại Ngọc Trâm nhanh chóng bấm chuông và bất ngờ cho biết đây là người mà cô thần tượng và mê mẩn từ lâu - nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Vòng thi thứ 2, liên tục đáp đúng những câu hỏi liên quan đến chủ đề sắc đẹp, hoa hậu, Hoàng Mèo vươn lên vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, đáp trả lại sự hào hứng của nam diễn viên, Đại Ngọc Trâm bày tỏ thái độ và yêu cầu chương trình không đề cập đến những câu hỏi chủ đề này.

Trong câu hỏi quyết định về hình ảnh, Đại Ngọc Trâm chiến thắng dễ dàng khi Tuyền Mập, Hoàng Mèo liên tục đáp sai. Khác so với nghệ sĩ khác, cô quyết định giữ lại điểm thưởng thay vì đổi 1 triệu đồng để cân bằng điểm số với ông xã.

Trong phần thi thứ 3, 3 nghệ sĩ đã có màn rượt đuổi điểm số. Bất ngờ gặp câu hỏi về "những chú Xì Trum của nước nào?" Tuyền Mập vì tin tưởng phần gợi ý của Ngô Kiến Huy nên đã trả lời nước Ý.

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại 100 triệu một phút - Ảnh 1.

Biết mình bị lừa, cô nổi cáu và cho rằng nam MC không thành thật. Cũng tại vòng thi này, trả lời đúng câu hỏi về hình ảnh, Hoàng Mèo vươn lên dẫn đầu và quyết định đổi 5 triệu đồng tiền thưởng.

Trong cuộc trò chuyện với Ngô Kiến Huy, Tuyền Mập bất ngờ chia sẻ về công việc kinh doanh hiện tại ngoài phim ảnh. Nữ diễn viên cho biết cô khá mát tay kinh doanh tuy nhiên hay gặp khách "bom hàng" bất ngờ. Bên cạnh đó, khi nam MC hỏi về kế hoạch của vợ chồng, Tuyền Mập bất ngờ tiết lộ cả hai dự định sinh con thứ 3.

Kết thúc vòng thi thứ 4, Hoàng Mèo về nhất với 75 điểm và bước vào vòng thi cuối. Tuy nhiên, chiến thắng của Hoàng Mèo khiến Tuyền Mập và Đại Ngọc Trâm không thuyết phục vì cho rằng MC quá ưu ái cho Hoàng Mèo.

Bước vào vòng thi cuối, Hoàng Mèo dù rất cố gắng nhưng chỉ đáp đúng 3/5 đáp án, vuột mất 20 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại 100 triệu một phút - Ảnh 2.

Đón xem 100 triệu một phút tập 219 sẽ phát sóng vào 11h ngày 13/10 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước