Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

PV-Thứ năm, ngày 07/05/2020 11:17 GMT+7

VTV.vn - Con gái Lê Giang đã bất ngờ chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng trong chương trình Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 được phát sóng mới đây.

Dàn khách mời của Úm ba la ra chữ gì? tuần này đều là những gương mặt được đông đảo khán giả yêu thích, đó là Ngô Hải Nam, Lê Lộc, Lục Huy (Uni5), Thuỳ Anh. Dẫn dắt chương trình là hai MC Liêu Hà Trinh và Quang Bảo.

Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 1.
Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 2.

Vừa gặp hai nữ diễn viên xinh đẹp, Liêu Hà Trinh liền hỏi thăm mẫu hình bạn trai lý tưởng của hai cô gái. Lê Lộc thoải mái nói: "Em cũng muốn bạn trai tương lai nhìn được đẹp trai chút xíu, cao ráo, nói chung là cũng phải dễ thương, hài hước". Câu trả lời của Lê Lộc khiến khán giả dự đoán rằng cô nàng đang nói về "người yêu tin đồn" Nguyễn Hồng Thuận hay một nhân vật bí ẩn nào đó.

Trước đó, trong nhiều chương trình gameshow khác, Lê Lộc từng bật mí chuyện yêu đương của mình, xác nhận yêu một người lớn tuổi. Chia sẻ của nữ diễn viên vô tình khiến tin đồn cô hẹn hò nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận càng thêm có cơ sở. Tuy nhiên, người trong cuộc luôn phủ nhận, Lê Lộc cũng từ chối tất cả các câu hỏi phỏng vấn hậu trường liên quan đến vấn đề này.

Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 3.

Trở lại với chương trình Úm ba la ra chữ gì?, không giống tiêu chuẩn của Lê Lộc, Thuỳ Anh cho hay, ai cô cũng thích nếu người đó thực sự phù hợp chứ không cần tiêu chuẩn cụ thể.

Sau màn chào đầu thú vị, các khách mời đã chọn được thành viên của đội mình. Lê Lộc vào đội cùng với Hải Nam, còn Lục Huy chung đội với Thùy Anh.

Sau vòng thi đầu tiên, đội "Chị em" của Lê Lộc đã có được 221 điểm, còn đội "Đỏ ngầu ngầu" của Thuỳ Anh về nhì với 188 điểm. Tuy nhiên, ở vòng 2, Thuỳ Anh và Lục Huy đã quyết tâm lội ngược dòng và kết quả là đội Đỏ ngầu ngầu đã chiến thắng với 620 điểm. Đội "Chị em" ngậm ngùi ra về với 439 điểm.

Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 4.
Úm ba la ra chữ gì?: Lê Lộc bất ngờ tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng giữa tin đồn yêu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 5.

Vòng 3 vẫn là nhưng ô chữ bí mật nhưng độ khó đã tăng lên, đòi hỏi người chơi phải giải đáp và liên kết hết 4 ô chữ để tìm đáp án cho ô chữ cuối cùng. Ô chữ đặc biệt của tuần này đã được Thuỳ Anh và Lục Huy giải đáp chính xác là "Ký sinh trùng", bộ phim đã làm rạng danh điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và điện ảnh châu Á nói chung khi đoạt 4 giải thưởng Oscar danh giá. 4 ô chữ gợi ý trước đó cũng được Thuỳ Anh và Lục Huy nhanh chóng giải đáp gồm: Tiệc sinh nhật, Thần đồng hội hoạ, Khu ổ chuột, Người thổ dân.

Thuỳ Anh và Lục Huy đã mang về giải thưởng khá cao với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Đây cũng là mức giải thưởng cao nhất kể từ khi Úm ba la ra chữ gì? mùa 2 lên sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước