Uyên Linh lần cuối nói về mối tình tan vỡ với Dũng Đà Lạt

PV (Muôn màu Showbiz)-Thứ ba, ngày 03/04/2018 17:33 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, Uyên Linh cho biết đây sẽ là lần cuối cô nói về Dũng Là Lạt - mối tình sâu đậm nhất của cô.

Những ai yêu mến Uyên Linh đều biết đến mối tình sâu đậm giữa cô và Dũng Đà Lạt. Tuy cả hai đã "đường ai nấy đi" nhưng mỗi lần nhắc lại Uyên Linh luôn dành những lời lẽ trân trọng nhất cho người mình yêu.

"Linh xác nhận là đã chia tay anh Dũng Đà Lạt lâu lắm rồi. Linh rất vui vì sau khi chia tay hai người vẫn là bạn của nhau" - Uyên Linh chia sẻ - "Linh nghĩ những ai từng yêu sâu đậm thì đều giữ hình ảnh người yêu mình trong tim luôn luôn đẹp. Đây là lần cuối cùng Linh nói về vấn đề này. Linh không muốn nhắc tới anh Dũng nữa. Đối với Linh đây là một kỷ niệm đẹp và Linh mong cho anh Dũng hạnh phúc giống như Linh bây giờ đang hạnh phúc" .

Uyên Linh lần cuối nói về mối tình tan vỡ với Dũng Đà Lạt - Ảnh 1.

Uyên Linh trong chương trình Muôn màu showbiz (Ảnh: Tạ Hiển).

Uyên Linh cũng chia sẻ hiện tại cô đang rất hạnh phúc với tình yêu mới. Và đây cũng là một mối tình sâu đậm khiến cô từng nghĩ đến việc lập gia đình. Uyên Linh nói: "Đối với Linh sâu đậm là chỉ sâu đậm ngay lúc đó thôi, còn sau khi xong thì thôi. Khi Linh trải qua những mối tình giống như Linh đã bước qua khỏi nó và không bao giờ muốn nhớ lại".

"Khoảng hơn 1 năm thì Linh mới yêu được trở lại sau khi chia tay Dũng Đà Lạt. Chỉ cần mình gặp đúng người là mình hoàn toàn quên người cũ. Mọi đau khổ mọi buồn bã coi như tan biến. Mình chỉ biết đến người hiện tại thôi. Nói ra thì nghe có vẻ phũ phàng nhưng Linh vui vì những gì đã trải qua", Uyên Linh chia sẻ

"Những người yêu Linh thường hơi hâm hâm chút. Linh nghĩ những người yêu Linh vì Linh vui vẻ, chân thành. Có thể tính Linh hơi thẳng, cái gì ra cái đó nhưng Uyên Linh vô hại, chân thành".

Bên cạnh đó, Uyên Linh cũng cho biết không có tuổi nào là tuổi đến lấy chồng, chỉ có đến lúc, đến thời điểm mình muốn cùng một người "tâm đầu ý hợp" về chung một nhà.

Cùng nghe lại cuộc trò chuyện của Uyên Linh trong chương trình Muôn màu showbiz:

Muôn màu showbiz - Uyên Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước