Uyên Linh thừa nhận mình khó tính

PV-Thứ năm, ngày 05/04/2018 16:04 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Muôn màu Showbiz, ca sĩ Uyên Linh cho biết từ nhỏ cô đã được dạy dỗ theo nề nếp của người gốc Bắc nên tính cách có phần khó tính.

Đến với chương trình Muôn màu showbiz, Uyên Linh đã chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh cuộc sống, công việc và những mối tình đã qua của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn tiết lộ mình là người có tính cách thẳng thắn, những ai không hiểu thì sẽ cho rằng Uyên Linh hơi sỗ sàng nhưng với những người chơi thân thì mới biết cô là người vô hại, chân thành.

Uyên Linh cho biết cô khá là khó tính, bởi cô nguyên quán Thái Bình, bố và mẹ đều là người gốc Bắc nên tính cách cẩn thận, kỹ tính đã ăn sâu vào máu. Nữ ca sĩ thừa nhận, bố cô là người rất khó tính.

"Mỗi lần đi chơi về phải xếp dép ngay ngắn, mỗi lần ăn xong phải nói là "thưa bố mẹ con đủ rồi, không được nói con no rồi!. Bố cứ dạy từng li từng tí như vậy nên Linh cũng hơi khó tính. Nhưng Linh cũng vô cùng cám ơn bố mẹ đã rèn luyện cho Linh từ nhỏ như vậy" - Uyên Linh chia sẻ.

Uyên Linh thừa nhận mình khó tính - Ảnh 1.

Uyên Linh trong chương trình Muôn màu showbiz (Ảnh: Tạ Hiển)

Bên cạnh đó, khi nhắc về thời học sinh, Uyên Linh tự nhận mình khá đầu gấu. Cô nói: "Hồi xưa đi học Uyên Linh khá đầu gấu nhưng đầu gấu ở đây chỉ là chỉ trỏ, mắng chửi nhau qua lại chứ không có chuyện đấm đá tay chân".

Trong tình yêu, Uyên Linh cũng là người mạnh mẽ. Yêu hết mình nhưng cũng sẽ nhanh chóng quên đi nếu mối tình đó tan vỡ.

"Đối với Linh sâu đậm là chỉ sâu đậm ngay lúc đó thôi, còn sau khi xong thì thôi. Khi Linh trải qua những mối tình giống như Linh đã bước qua khỏi nó và không bao giờ muốn nhớ lại" - Uyên Linh chia sẻ - "Chỉ cần mình gặp đúng người là mình hoàn toàn quên người cũ. Mọi đau khổ mọi buồn bã coi như tan biến. Mình chỉ biết đến người hiện tại thôi. Nói ra thì nghe có vẻ phũ phàng nhưng Linh vui vì những gì đã trải qua".

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của ca sĩ Uyên Linh trong chương trình Muôn màu showbiz qua video dưới đây:

Muôn màu showbiz - Uyên Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước