Vân Hugo: "Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn"

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 16/10/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua nhiều sóng gió, biến cố trong cuộc sống, tuy nhiên, điều khiến MC, diễn viên Vân Hugo đau đớn, khủng hoảng nhất vẫn là thời điểm ly hôn.

Vân Hugo được biết đến là một MC, diễn viên tài năng được nhiều khán giả yêu mến. Ở lĩnh vực phim Truyền hình, nữ diễn viên lần đầu được công chúng biết đến thông qua bộ phim Nhật ký Vàng Anh năm 2006. Sau đó, người đẹp tham gia thêm nhiều bộ phim ăn khách khác như: Hoa nở trái mùa, zippo mù tạt và em.

Để có được thành công như hiện tại, người đẹp từng phải vượt qua rất nhiều cú sốc trong đời như: Ly hôn, bạo bệnh, trầm cảm... Nói về những thử thách cuộc sống dành cho mình, Vân Hugo cho biết thời điểm cô cảm thấy khủng hoảng nhất vẫn là lúc ly hôn.

"Đến bây giờ thời điểm tôi cảm thấy khủng hoảng nhất vẫn là giai đoạn ly hôn. Năm 2008 là thời điểm tôi bắt đầu đi xuống. Trước đó, tôi rất ảo tưởng, ấp ủ nhiều giấc mơ đẹp trong hôn nhân. Vợ chồng tôi lúc đó được đánh giá là một cặp rất đẹp đôi và cùng sinh ra trong một gia đình gia giáo, hạnh phúc", Vân Hugo trải lòng.

"Hai đứa lúc đó như công chúa và hoàng tử đến với nhau và không hề gặp bất kỳ khó khăn, vấp ngã nào. Đến khi về sống chung một nhà, cả hai mới nhận ra không hợp nhau. Tôi là người thích làm việc và luôn cố gắng trong khi anh ấy lại thích tận hưởng cuộc sống. Suy cho cùng, sai lầm ở cuộc hôn nhân trước là do chúng tôi đã kết hôn quá sớm".

"Ngay cả khi có con, một mình tôi phải vừa làm vừa chăm con còn anh ấy vẫn dửng dưng tận hưởng cuộc sống. Nếu bây giờ quay lại thời điểm đó có thể tôi sẽ có cái nhìn bao dung hơn".

Hiện tại, sau 8 năm ly hôn và trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, ở tuổi 35 Vân Hugo đã quyết định Nam tiến để bắt đầu một cuộc sống mới của mình. Một cuộc sống tràn đầy năng lượng và một tình yêu, bến đỗ mới.

Cùng ngắm một số hình ảnh mới nhất của diễn viên Vân Hugo tại TP.HCM:

Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 1.
Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 2.
Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 3.
Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 4.
Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 5.
Vân Hugo: Thời điểm khủng hoảng nhất đối với tôi là giai đoạn ly hôn - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước