Văn Mai Hương bối rối khi được các chiến sĩ khen xinh

Bích Ngọc-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 11:59 GMT+7

VTV.vn - Tham gia Chiến sĩ 2020, ca sĩ Văn Mai Hương cho biết cô rất vui và choáng ngợp trước vẻ đẹp trai và tài năng của các chiến sĩ Trung tâm Đảm bảo Kỹ thuật 354.

Cùng tham gia với các chiến sĩ của Trung tâm Đảm bảo Kỹ thuật 354 trong Chiến sĩ 2020 phiên bản Chiến sĩ thép là 2 nghệ sĩ Văn Mai Hương và Trung ruồi.

Những chiến sĩ của Trung tâm Đảm bảo Kỹ thuật 354 không chỉ giỏi chuyên môn nghiệp vụ mà còn có nhiều tài lẻ thú vị. Các chiến sĩ đã mang đến những tiết mục vô cùng bất ngờ và sôi động.

Đặc biệt, khi được các chiến sĩ khen ở ngoài xinh hơn trên sân khấu, nữ ca sĩ Văn Mai Hương không giấu được tâm trạng bối rối.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình, Văn Mai Hương cho biết: "Em bị ngợp vì các chiến sĩ đẹp trai quá. Trước đây khi tham gia chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, em chỉ được hát thôi nhưng hôm nay em hy vọng sẽ được trò chuyện, vận động nhiều hơn với các chiến sĩ".

Bên cạnh đó, diễn viên Trung ruồi và ca sĩ Văn Mai Hương còn được thử sức với các trò chơi cùng các chiến sĩ Trung tâm Đảm bảo Kỹ thuật 354.

Văn Mai Hương bối rối khi được các chiến sĩ khen xinh - Ảnh 1.
Văn Mai Hương bối rối khi được các chiến sĩ khen xinh - Ảnh 2.
Văn Mai Hương bối rối khi được các chiến sĩ khen xinh - Ảnh 3.
Văn Mai Hương bối rối khi được các chiến sĩ khen xinh - Ảnh 4.

Đón xem Chiến sĩ 2020 phiên bản Chiến sĩ thép với sự tham gia của các chiến sĩ của Trung tâm Đảm bảo Kỹ thuật 354 cùng 2 khách mời ca sĩ Văn Mai Hương và diễn viên Trung ruồi sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Sáu ngày 7/8/2020 trên kênh VTV3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước