Văn Mai Hương: Đừng biến các cuộc thi tài năng nhí thành đấu trường

CA-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 10:16 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai trò giám khảo cho Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương hy vọng các bậc phụ huynh không nên để không khí ganh đua người lớn làm áp lực đè nặng lên các em.

Á quân Thần tượng âm nhạc – Vietnam Idol mùa thứ 3 – ca sĩ Văn Mai Hương đang rất sẵn sàng và hào hứng với hành trình tìm kiếm và tuyển chọn những tài năng âm nhạc nhí. Với sự trẻ trung, sôi động cùng nhiệt huyệt và đam mê lớn dành cho âm nhạc, Văn Mai Hương hy vọng sẽ góp phần giúp các bạn nhỏ có một sân chơi âm nhạc thú vị, thân thiện và chuyên nghiệp vào mùa hè này.

Văn Mai Hương đã từng trải qua thử thách ghế nóng ở rất nhiều chương trình trước đó như Đồ Rê Mí 2013, SV 2016, Học viện ngôi sao... Với kinh nghiệm như trên, Văn Mai Hương sẽ tự tin làm tốt vai trò cầm trịch chương trình năm nay và đem đến nhiều câu chuyện bất ngờ, thú vị trên bàn giám khảo của Vietnam Idol Kids.

Nhận lời ngồi ghế nóng cho một chương trình về ca hát dành cho thiếu nhi, Văn Mai Hương cảm thấy rất hào hứng và giúp cô nhớ lại tuổi thơ của mình: “Hương cảm thấy rất hưng phấn vì đã từng đi trình diễn từ rất nhỏ và được các cô chú yêu mến, dẫn dắt, chỉ bảo rất tận tình. Hồi nhỏ Hương còn được đi diễn chung cùng rất nhiều các anh chị ca sĩ nổi tiếng mà giờ là những người đồng nghiệp của Hương. Khi tham gia Vietnam Idol, được tiếp xúc cùng các chuyên gia và ca sĩ mình thực sự được truyền cảm hứng để yêu nghề hơn và Hương cũng muốn được làm điều này với các em thí sinh”.

Trên ghế nóng của Vietnam Idol Kids, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về những mong đợi của cô với chương trình: “Thực ra, điều Hương mong muốn nhất là các bậc phụ huynh và các thầy cô không tham gia quá nhiều vào việc huấn luyện các em, để trở thành những chú gà đi thi các cuộc thi tìm kiếm tài năng. Các em tham gia cuộc thi để được sống với niềm yêu thích chứ không phải để áp lực sau này sẽ làm ca sĩ ra sao. Hương cũng từng chứng kiến ở hậu trường một vài cuộc thi, các ông bố bà mẹ giành giật chỉ vì thứ bậc của các em. Điều đó không còn là sân chơi nữa, mà là đấu trường. Không nên để không khí ganh đua người lớn ấy làm áp lực đè nặng lên trẻ em.

Chính vì thế, Hương mong các bé thi Vietnam Idol Kids sẽ thực sự thoải mái vui vẻ và chiến thắng chính mình, thực sự coi như một cuộc giao lưu kết bạn hơn là những màn thi đấu nảy lửa phân ngôi thứ. Ngôi thứ nào cũng qua, ngày mai sẽ có người thế vào vị trí đó trong một mùa giải mới. Nhưng tuổi thơ của các em thì chỉ có một, hãy cho các em coi cuộc thi như một kỷ niệm đẹp, để lớn lên tự hào vì mình đã tham gia và thể hiện niềm đam mê đích thực của mình”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước