Vật lộn tạo dáng trên không, 2 thí sinh Next Top Model bị Thanh Hằng loại thẳng tay

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 25/07/2016 11:42 GMT+7

VTV.vn - Không chờ đến khi tất cả thí sinh hoàn thành thử thách chụp hình, bộ tứ giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2016 lập tức loại 2 thí sinh lúc họ đang vật lộn tạo dáng.

Sau thử thách catwalk ở độ cao 15m để giành tấm vé vào nhà chung, 18 thí sinh Vietnam's Next Top Model 2016 tiếp tục đối mặt với thử thách tạo dáng trên những khung hình treo lủng lẳng. Bước lên những hình khối treo lủng lẳng, các thí sinh không chỉ phải giữ thăng bằng mà còn cần tương tác với đạo cụ và thể hiện những biểu cảm phù hợp cho một bức hình thời trang.

Trong thử thách lần này, có khá nhiều thí sinh gây được thiện cảm và khiến ban giám khảo cảm thấy bất ngờ nhưng cũng có thí sinh làm ban giám khảo thất vọng hoàn toàn. Lúng túng khi tạo dáng, không làm chủ được cơ thể khi ở trên cao, Gia Long và Thùy Dung là 2 thí sinh phải lập tức dừng bước. Cả hai dù được xem là những thí sinh tiềm năng nhưng đều khiến bộ tứ giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2016 vô cùng thất vọng. Với Thùy Dung, giám khảo Samuel Hoàng còn nói rằng cô đang thử thách sự kiên nhẫn của ban giám khảo với những bức hình chung một biểu cảm.


Thùy Dung làm giám khảo mất kiên nhẫn khi tạo dáng chung biểu cảm

Thùy Dung làm giám khảo mất kiên nhẫn khi tạo dáng chung biểu cảm

Gia Long không thực hiện thành công thử thách và bị loại ngay trong phòng chụp hình
Gia Long không thực hiện thành công thử thách và bị loại ngay trong phòng chụp hình

Chiến thắng trong thử thách đầu tiên này là cô gái cao 1m54 La Thanh Thanh và cô trở thành người tiếp theo làm thủ lĩnh nhà chung. Song, chiến thắng của Thanh Thanh khiến các thí sinh còn lại không hài lòng, họ cho rằng cô không xứng đáng và Nguyễn Phương còn tạo dáng đẹp hơn cô. Thậm chí, La Thanh Thanh cũng không hề được mọi người chúc mừng khi là thí sinh chiến thắng thử thách. Trước đó, cô gái này cũng gây nhiều tranh cãi khi vừa bước vào nhà chung vì bị Thùy Trâm tố kênh kiệu.


La Thanh Thanh là thí sinh chiến thắng thử thách nhưng không được ủng hộ ở nhà chung

La Thanh Thanh là thí sinh chiến thắng thử thách nhưng không được ủng hộ ở nhà chung

Có thể thấy, ngay khi vừa bắt đầu cuộc đua đến ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, các thí sinh đã tỏ rõ sự cạnh tranh quyết liệt và bày tỏ thái độ ghét nhau ra mặt. Không những thế, việc loại thí sinh ngay khi đang thực hiện thử thách của ban giám khảo cũng là một điểm khác biệt gây bất ngờ cho thí sinh và khán giả truyền hình trong mùa giải năm nay.

Chia tay Gia Long và Thùy Dung, 16 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục đến với thử thách chụp hình phong cách thập niên 60 dưới trời mưa nhân tạo, đồng thời họ còn phải thể hiện khả năng diễn xuất trong các tình huống ban giám khảo đưa ra.

16 thí sinh sẽ vượt qua thử thách tiếp theo như thế nào? Gương mặt nào được đi tiếp? Gương mặt nào phải dừng cuộc chơi? Cùng đón xem trong tập 3 Vietnam's Next Top Model 2016 vào 20h00 Chủ nhật (31/7) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước