"Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi" - Chương trình đặc biệt dịp Tết Dương lịch

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 28/12/2017 14:20 GMT+7

MC Hồng Nhung dẫn dắt phần trao đổi với các khách mời tại trường quay.

VTV.vn - Nhân dịp năm mới 2018, Ban Khoa giáo, Đài THVN đã thực hiện chương trình đặc biệt "Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi" với nhiều câu chuyện hay, hấp dẫn.

Là chương trình phát sóng vào dịp Tết Dương lịch, ê-kíp thực hiện chương trình Vẻ đẹp Việt đã có sự chuẩn bị công phu cho một chương trình chất lượng. Chương trình bao gồm các phóng sự được thực hiện trước đó và ghi hình tại trường quay với các nhân vật khách mời.

Lựa chọn chủ đề "Tôi yêu tiếng nước tôi", qua những câu chuyện xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ thấy được vẻ đẹp của tiếng Việt, từ đó càng thêm yêu, thêm tự hào với "tiếng nước tôi".

Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi - Chương trình đặc biệt dịp Tết Dương lịch - Ảnh 1.

Chị Lê Tâm và con trai Jayden là hai trong số các vị khách mời tại trường quay.

Với thời lượng dự kiến 90 phút, chương trình Vẻ đẹp Việt sẽ dẫn dắt khán giả đi từ vùng miền này đến vùng miền khác; đi từ lời ru của mẹ, làn điệu quan họ đến hát ru Quảng Nam hay dân ca Nam Bộ... Đặc biệt, mỗi chuyến đi đều có sự đồng hành của một nhà nghiên cứu hoặc sự trải nghiệm của nghệ sĩ, ca sĩ như nghệ sĩ Ánh Tuyết, ca sĩ Ngọc Khuê...

Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi - Chương trình đặc biệt dịp Tết Dương lịch - Ảnh 2.

Chương trình đặc biệt "Vẻ đẹp Việt" được thực hiện công phu.

Ngoài ra, chương trình còn đưa khán giả đi đến một số nơi trên thế giới như Đức, Italy, New Zealand... để tìm hiểu xem đồng bào ta ở nước ngoài đang "tôi yêu tiếng nước tôi" như thế nào?

Chương trình Vẻ đẹp Việt: Tôi yêu tiếng nước tôi sẽ được phát sóng vào 16h45 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước