Về nhà đi con: Hậu trường cảnh Khải bị tát sấp mặt khiến Huệ và Thư hả hê

-Thứ hai, ngày 10/06/2019 16:31 GMT+7

VTV.vn - Trước khi tập 41 Về nhà đi con phát sóng, ê-kíp đã tung clip hậu trường cảnh quay Khải (Trọng Hùng) bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tát khiến Huệ và Thư rất hả hê.

Trong trích đoạn tập 41 Về nhà đi con đã được giới thiệu, Khải (Trọng Hùng) vì giở thói côn đồ khi ra tay đánh Thành (Tiến Lộc) và hỗn xược với bố vợ nên bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cho ăn tát. Phân cảnh này được rất nhiều khán giả quan tâm bởi sau khoảng thời gian dài lộng hành, cuối cùng, Khải vũ phu cũng có người trừng trị.

Trưa nay, ê-kíp làm phim Về nhà đi con bất ngờ tung đoạn clip hậu trường của cảnh quay này. Theo đó, để có được đoạn phim mấy chục giây, NSƯT Trung Anh và diễn viên Trọng Hùng đã phải quay đi quay lại cảnh tát tới 3 lần. Thú vị hơn, ở hậu trường, nữ chính Thu Quỳnh (vai Huệ) còn dặn "bố" Trung Anh phải tát thật mạnh để trả thù cho cô vì cô từng bị Trọng Hùng tát rất đau ở các cảnh quay trước.

Về nhà đi con: Hậu trường cảnh Khải bị tát sấp mặt khiến Huệ và Thư hả hê - Ảnh 1.

Sau lần quay đầu tiên, Thu Quỳnh đòi đoàn làm phim phải quay lại cảnh này vì "bố" Trung Anh tát chưa trúng và không phát ra tiếng. Sau đó, ở lần quay thứ 3, cả đoàn làm phim mới ưng ý, đến mức cả Thu Quỳnh và Bảo Thanh rất hả hê vì cú tát "cả xóm nghe tiếng". Bảo Thanh đắc ý ca ngợi "bố" Trung Anh: "Bố đúng là người mạnh mẽ nhất bộ phim này vì tất cả mọi người đều bị bố đánh, chỉ có bố là không bị ai đánh".

Cùng dõi theo tập 41 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (10/6) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước