Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù "thế kỷ", Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn

Đ.H-Thứ ba, ngày 30/07/2019 14:18 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhìn lại quá trình từ khi Nhã "kích hoạt" kế hoạch trả thù Vũ đến khi tưởng giành chiến thắng nhưng lại phải rơi nước mắt trước sự thất bại của mình.

"Không phải em nghĩ mà là em làm"

Từ tập 73 phim Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) bắt đầu nhận thấy Vũ (Quốc Trường) cố tình tránh mặt nên cô đã "dằn mặt" anh ngay tại công ty. Nhã trách móc Vũ không nhắn tin, gọi điện và vu cho anh ý định "vắt chanh bỏ vỏ".

"Không phải em nghĩ mà là em làm" - lời đe dọa đầu tiên của Nhã dành cho Vũ.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 1.

Lời đe dọa dành cho Vũ không chỉ là nói chơi cho vui mà Nhã đã lập kế hoạch bài bản từ khi bắt đầu tiếp cận Vũ. Đến nay, thấy Vũ có ý giãn ra, Nhã bắt đầu lộ kế hoạch đầy nham hiểm của mình. Việc ký kết làm ăn với công ty Long Hưng của Vũ sẽ gặp vấn đề nếu Vũ còn giữ thái độ đó với Nhã.

"Phía bên Long Hưng diễn tiến sao rồi? Cứ từ từ. Đương nhiên thông tin sẽ bị lộ nhưng thời điểm nào thì còn phải xem đã" - những câu nói này của Nhã có thể khẳng định chắc chắn rằng cô đã cho thấy kế hoạch trả thù Vũ được cô chuẩn bị kỹ lưỡng tới mức nào.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 2.

"Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định cho số phận của anh"

Đến tập 74 Về nhà đi con, Nhã đã gọi Vũ đến nhà với mong muốn làm lành với anh. Cô mở đầu câu chuyện với những lời lẽ ngọt ngào để níu kéo tình cảm của Vũ. Tuy nhiên, thái độ của Vũ không thay đổi nên Nhã quay sang tiếp tục trách móc Vũ lên giường với cô rồi giờ định "quất ngựa truy phong".

Nhã cũng ép Vũ phải lựa chọn giữa Nhã và cô vợ hờ với bản hợp đồng hôn nhân. Vũ ngỏ ý muốn hai đứa trở lại quan hệ như trước đây - chỉ hợp tác trong công việc như trước đây.

Lập tức Nhã phản ứng, không đời nào cô cho Vũ có sự lựa chọn dễ dàng như vậy. "Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định cho số phận của anh" - Nhã ám chỉ về kế hoạch trả thù của mình.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 3.
Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 4.

"Vũ, tôi đợi ngày này lâu lắm rồi"

Đúng như những lời Nhã đe dọa trước đó, trong tập 75 phim Về nhà đi con, cô đã "kích hoạt' kế hoạch của mình. Nghe tin công ty Long Hưng sập, Vũ vội vã chạy ngay đi tìm Nhã. Trong khi đó, Nhã tỏ ra thư thái ngồi nhà chơi đàn guitar và không ngại ngần lộ bộ mặt thật: "Cơ hội cuối cùng đã qua, anh còn đến đây làm gì?".

Lúc này, Vũ mới nhận ra rằng Nhã biết công ty Long Hưng sắp sập nên cố tình giới thiệu cho công ty Luật Giang. Đây là kế hoạch Nhã đặt ra từ trước để trả thù Vũ.

"Vũ, tôi đợi ngày này lâu lắm rồi. Anh yên tâm, chuyện hay thì phải kịch tính đến phút cuối cùng. Tôi đã dọn sẵn mâm cho anh. Anh cứ từ từ mà thưởng thức" - Nhã không ngại hạ màn kịch trước mặt Vũ.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 5.

"Anh không nhận ra tôi là ai à?"

Tiếp sau đó, Nhã lại gọi Vũ đến để lật bài ngửa. Cô trách móc, hận Vũ vì bao năm nay anh vẫn vậy, "giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác" - Nhã không tiếc lời mắng chửi Vũ.

"Anh không nhận ra tôi là ai à?" - Nhã thấy lạ khi cô đã "phát ra nhiều tín hiệu" đến thế mà Vũ vẫn không nhận ra - "Hay là anh phụ bạc quá nhiều người con gái để bây giờ anh không nhớ gì cả?".

Nhã tiếp tục gợi ý các từ khóa "chuyến đi xuyên Việt", "du học". Lúc này, Vũ mới ngã ngửa khi nhận ra "Là Kim!" - cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 6.
Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 7.

"Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô"

Trong tập 76 Về nhà đi con, Vũ cho rằng sau tất cả những sự việc xảy ra, đến thời điểm bây giờ, Nhã vẫn yêu anh thì đó là sự bất hạnh của cô. Vũ cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ: "Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô".

Những câu nói của Vũ khiến Nhã đau thực sự. Cô nghĩ mình là người chiến thắng nhưng rốt cuộc, cô lại trở thành kẻ thua cuộc đầy đau đớn như này.

Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 8.
Về nhà đi con: Ngỡ thắng lớn trong màn trả thù thế kỷ, Nhã lại thua cuộc đầy đau đớn - Ảnh 9.

* Mời quý vị đón xem tập 76 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 30/7 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen lồng lộn với Dũng Về nhà đi con - Tập 76: Vũ sỉ nhục Nhã, nổi cơn ghen lồng lộn với Dũng Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên 'Bố Vũ cố lên!' Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên "Bố Vũ cố lên!" Về nhà đi con - Tập 75: Vũ 'vừa đau, vừa sốc' nhận ra Nhã là Kim Về nhà đi con - Tập 75: Vũ "vừa đau, vừa sốc" nhận ra Nhã là Kim

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước