Về nhà đi con - Tập 27: Vũ (Quốc Trường) ngã giá 1 tỷ đồng cho cái thai, Thư (Bảo Thanh) đòi cưới bằng được

PV-Thứ ba, ngày 21/05/2019 10:25 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 27, Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) ép Thư (Bảo Thanh) phải bỏ cái thai bằng được, còn hứa sẽ cho cô 1 tỷ đồng coi như đền bù.

Sau khi biết được số điện thoại của kẻ sở khanh làm chị gái mình có bầu, Dương (Bảo Hân) đã lấy máy Thư (Bảo Thanh) hẹn Vũ (Quốc Trường) đến quán cà phê.

Vừa đến quán, Vũ gọi ngay cho Thư nhưng lúc này Thư đang ở nhà nằm nghỉ ngơi. Ngay lúc đó, Dương nhảy vào đánh Vũ túi bụi.

"Thằng khốn! Chỉ có chị tôi mới bỏ qua cái loại sở khanh như anh còn tôi thì không bao giờ. Bất cứ ai động vào gia đình tôi đều phải đánh chết" - Dương chửi vào mặt Vũ.

Biết được chuyện chẳng lành, Thư vội vã chạy tới quán cà phê. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng bí mật đi theo con gái. Vừa đến nơi, Vũ đã chửi thẳng vào mặt Thư: "Đúng là chị nào em nấy! Hóa ra mấy ngày cô không nói chuyện với tôi là cố tình để cái thai lớn lên ăn vạ tôi chứ gì? Nói cho cô biết loại người như cô không có cửa!".

Ngay lúc đó, ông Sơn cũng vừa tới, nghe được những lời Vũ xúc phạm con gái mình, ông Sơn vô cùng bất ngờ khi biết chính Vũ - con trai bác Luật lại chính là người khiến Thư có bầu.

"Hóa ra là cậu à! Cậu nói con gái tôi là loại người gì hả? Tại sao con để người ta nói mình như thế hả Thư?" - Ông Sơn cay đắng nói với Vũ và Thư.

Về nhà đi con - Tập 27: Vũ (Quốc Trường) ngã giá 1 tỷ đồng cho cái thai, Thư (Bảo Thanh) đòi cưới bằng được - Ảnh 2.

Ngay sau đó, ông Sơn gọi gia đình Vũ đến nói chuyện để tìm phương án giải quyết. Ông Luật - bố của Vũ vô cùng bất ngờ và tức giận khi biết được hành động dại dột của con trai mình. Gia đình Vũ cũng hứa sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về chuyện này.

Về nhà đi con - Tập 27: Vũ (Quốc Trường) ngã giá 1 tỷ đồng cho cái thai, Thư (Bảo Thanh) đòi cưới bằng được - Ảnh 3.

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng giữa hai gia đình, Thư và Vũ cũng tìm gặp nói chuyện riêng với nhau.

"Lớn rồi, phải biết tự trọng chứ? Chuyện giữa cô và tôi phải tự tìm cách giải quyết. Cô muốn gì cứ nói?" - Vũ nói với Thư.

"Nếu như cô chịu giải quyết đứa bé, tôi sẽ đưa cô đi bác sĩ tôi sắp xếp, sau đó tôi sẽ chuyển cho cô 1 tỷ. Cô suy nghĩ kỹ đi nhé, 1 tỷ sẽ khiến cô đổi đời đấy!"

Tuy nhiên, Thư không chấp nhận, đáp trả Vũ: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng! Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống dưới chân tôi để xin được lấy tôi bằng được".

Bên cạnh đó, gia đình cũng khuyên Thư nên suy nghĩ kỹ và không nên bỏ đứa bé. Bố và các chị em sẽ luôn ở bên Thư, giúp cô vượt qua biến cố lớn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước