Về nhà đi con - Tập 35: Nghe em gái "bơm đểu", Khải rình rập nhà người yêu cũ của Huệ

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 31/05/2019 11:14 GMT+7

VTV.vn - Vẫn cái tật "ăn không, nói có", Liễu vu cho Huệ đang lén lút hẹn hò với tình cũ. Khải nghe em gái "bơm đểu" lập tức tới nhà Thành rình rập để rồi xấu hổ quay về.

Bất ngờ thoát được món nợ vì đám cho vay nặng lãi bị công an bắt, Khải (Trọng Hùng) vui mừng mua quà về làm lành với Huệ (Thu Quỳnh). Nhưng dù Khải có làm gì hay nói gì, Huệ cũng coi như không nghe thấy và không muốn đáp lại Khải. Thấy thái độ thờ ơ của vợ, Khải lại nổi khùng và còn nhấn mạnh anh và Huệ chưa hết duyên nên không thể ly hôn.

Khải cho rằng thái độ của Huệ xuất phát từ thời điểm cô gặp lại người yêu cũ, nên không đếm xỉa đến sự cố gắng của mình. Huệ hỏi lại: "Anh đã bao giờ để ý đến cảm giác của tôi chưa?". Không cãi nhau với Huệ lúc đó nhưng Khải không bỏ qua.

Ngày hôm sau ra cửa hàng không gặp Huệ, Khải bắt em gái từ nay phải theo dõi Huệ sát sao. Liễu (Thủy Tiên) "bơm đểu" với anh trai rằng có thể Huệ đang lén lút đi gặp lại tình cũ. Thêm vào đó, vợ của Thành gần đây không gọi giao hàng mà tới mua hàng trực tiếp. Liễu khẳng định chị này đã biết chuyện của Huệ với chồng mình nên sinh nghi. Cô em chồng hay đặt điều này còn cho rằng Huệ sớm muộn cũng sẽ bị đánh ghen.

Về nhà đi con - Tập 35: Nghe em gái bơm đểu, Khải rình rập nhà người yêu cũ của Huệ - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 35: Nghe em gái bơm đểu, Khải rình rập nhà người yêu cũ của Huệ - Ảnh 2.

Khải tức tốc xin Liễu địa chỉ nhà Thành (Tiến Lộc) và tới rình rập, mục đích là để bắt quả tang Huệ và Thành đang làm điều khuất tất. Khải vừa lao xe tới nhà Thành thì cũng là lúc vợ chồng Thành về tới nhà. Thành giật mình, toát mồ hôi khi thấy sự xuất hiện của Khải, còn vợ Thành tò mò không biết người đàn ông lạ mặt này là ai. Không tìm được Huệ, Khải giả vờ nghe điện thoại rồi nhanh chóng bỏ đi.

Khải đang ngồi nhậu một mình ở gần nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thì cô Xuyến (Hoàng Yến) đi tới bắt chuyện. Cô hàng xóm nhiều chuyện này thao thao bất tuyệt kể cho Khải nghe rằng hồi mới lớn, Huệ được rất nhiều chàng trai nhòm ngó nhưng chẳng yêu một ai. Mãi về sau, Huệ mới yêu một anh chàng bác sĩ tưởng chừng như không dứt ra được.

Về nhà đi con - Tập 35: Nghe em gái bơm đểu, Khải rình rập nhà người yêu cũ của Huệ - Ảnh 5.

Khải nóng mặt khi nghe được những lời nói ấy khiến cô Xuyến chột dạ, lập tức khẳng định Huệ chỉ yêu mỗi Khải và chỉ chọn lấy Khải làm chồng. Sẵn có hơi men và còn ấm ức, Khải về cửa hàng khủng bố tinh thần Huệ. Vì ghen tuông mù quáng, Khải đổ tiếng xấu cho vợ và hỏi dồn Huệ về cái đêm Huệ không ở nhà. Huệ im lặng không trả lời khiến Khải càng như phát điên.

Huệ vẫn nhẫn nhịn và nói với Khải cô không muốn làm căng thẳng mọi chuyện trước khi lo xong đám cưới cho Thư. Huệ còn xin Khải để cho vợ chồng Thành được yên vì họ không liên quan gì đến chuyện Huệ muốn ly hôn. Khải vẫn trợn trừng mắt quát mắng vợ khiến Huệ phải gắt lên nếu Khải còn quá đáng, Huệ sẽ không thể nhịn mãi.

Tập 36 Về nhà đi con sẽ tiếp tục phát sóng vào 21h00 hôm nay (31/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước