Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 31/05/2019 06:15 GMT+7

VTV.vn - Sắm đồ hàng hiệu cả chục triệu đồng cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt. Điều này trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của anh trước đó rằng Thư tiêu hoang.

Đưa cho Thư (Bảo Thanh) thẻ ngân hàng, Vũ (Quốc Trường) chắc mẩm cô nàng sẽ tiêu xài hoang phí, bòn rút tiền của gia đình trước khi về làm dâu. Thư đi mua đồ, điện thoại của Vũ liên tục báo tin nhắn trừ tiền khiến anh lo sốt vó.

Quay trở lại trung tâm thương mại đón Thư, Vũ tỏ ra khó chịu, mặt mày cau có vì khoản tiền khổng lồ mà Thư vừa tiêu. Vũ doạ Thư sẽ đưa cho mẹ mình xem để bà biết con dâu tương lai tiêu hoang như thế nào. Mặc Vũ doạ dẫm, Thư vẫn tỉnh bơ không sợ sệt, thậm chí cô còn lo không biết đã mua đủ đồ hay chưa. Vũ bực dọc nhưng không thể làm gì Thư. Còn Thư lúc này vô cùng đắc ý.

Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 3.

Về đến nhà, những món đồ hàng hiệu hàng chục triệu đồng mà Thư vừa mua hoá ra đều dành cho bố mẹ Vũ. Tặng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) một cặp kính mát, Thư khiến ông Luật vui mừng rạng rỡ. Vũ cũng được dịp trêu đùa bố và cười tít mắt vì không ngờ Thư lại làm như vậy.

Chiếc váy Thư chọn cho bà Giang (Ngân Quỳnh) cũng vừa in. Thư được mẹ chồng tương lai khen khéo léo. Cả nhà Vũ rộn tiếng cười - điều mà trước đây hiếm khi xảy ra trong gia đình.

Không chỉ lấy lòng được vợ chồng ông Luật, Thư còn nói đỡ cho Vũ rằng đích thân Vũ đưa Thư đi mua sắm và còn tư vấn cho Thư từng món đồ để tặng cho bố mẹ. Nhờ có lời nói của Thư, Vũ được mẹ khen là biết quan tâm đến người khác khi sắp lên chức bố.

Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 4.
Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 35: Sắm đồ chục triệu cho bố mẹ chồng tương lai, Thư khiến Vũ sướng tít mắt - Ảnh 7.

Thấy Vũ có thái độ lạ khi cứ cười suốt, ông Luật hỏi vặn con trai. Vũ nhanh trí đáp đó là bởi anh đang nghĩ đến cảnh sau này khi có Thư sống cùng, gia đình anh sẽ luôn có những ngày vui vẻ như vậy.

Thư và Vũ đã định ngày cưới, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn còn cảm thấy lo lắng cho con gái. Ông Sơn hỏi Thư có thật sự yêu Vũ hay không, có thể bỏ qua mọi lỗi lầm để tha thứ và đi cùng nhau trong cuộc sống sau này hay không. Thư nói rằng cô cảm thấy thoải mái khi đón nhận cuộc hôn nhân này khiến ông Sơn yên tâm phần nào.

Trong khi đó, Vũ cũng được Dương (Bảo Hân) hẹn gặp riêng để hỏi anh có thật lòng yêu Thư và sẽ đối xử tốt với mẹ con Thư hay không. Dương cảnh cáo anh rể tương lai nếu làm Thư phải khổ, cô sẽ không để yên cho Vũ.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ có trong tập 36 được phát sóng vào 21h00 hôm nay (31/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước