Về nhà đi con - Tập 42: Ông Sơn chấp nhận đưa Khải 700 triệu để "chuộc tự do" cho Huệ

PV-Thứ ba, ngày 11/06/2019 23:26 GMT+7

VTV.vn - Vì thương con gái, ông Sơn chấp nhận đưa cho Khải 700 triệu để Khải ký vào đơn ly hôn và sẽ không làm phiền Huệ.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, Khải (Trọng Hùng) sống khổ sống sở khi nạn nhân bị liệt toàn thân, gia đình nạn nhân lại liên tiếp tìm đến nhà yêu cầu sớm thanh toán tiền đền bù. Với số tiền 700 triệu đồng, Liễu (Thủy Tiên) khuyên anh trai nên tìm đến nhà bố vợ để xin.

"Này tôi hỏi bác sĩ rồi, ông cụ đó không chết thì cũng sống thực vật cả đời. Mấy hôm nay tôi hầu hạ ở đây mệt lắm rồi. Ông ấy mà không đi, anh chịu trách nhiệm cả đời được không? Thôi kiếm một đống tiền, đền rồi phắn!" - Liễu bày mưu cho anh trai tống tiền nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - "Bên đó có nhà ở quê, con Thư lại lấy chồng giàu, anh cứ sang đó mà xin hỗ trợ. Người ta mà lật mặt thì anh cứ ăn vạ".

Khải vốn không có tiền tiết kiệm, bao nhiêu tiền kiếm được anh đốt hết vào xới bạc. Vậy nên, khi bị ép đến đường cùng, Khải mất hết tự trọng, hùng hổ đến nhà ông Sơn uy hiếp.

"Bố giúp con chuyện này, con sẽ ký vào đơn ly hôn, không làm phiền gia đình này nữa. Còn không thì..." - Khải thẳng thừng tuyên bố.

Dù rất bức xúc về hành động của Khải nhưng vì thương Huệ (Thu Quỳnh), ông Sơn chấp nhận đưa cho Khải 700 triệu.

"700 triệu, đó là cái giá tự do của con gái tôi đấy à? Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao nó nằng nặc đòi ly hôn. Tôi cũng không muốn nó sống với kẻ tống tiền gia đình nó. Thôi được! Tôi đồng ý nhưng với một điều kiện, tuyệt đối không được cái Huệ biết về việc này. Sau khi cầm tiền là chấm dứt mọi chuyện và từ nay đừng bao giờ gọi tôi là bố nữa".

Về nhà đi con - Tập 42: Ông Sơn chấp nhận đưa Khải 700 triệu để chuộc tự do cho Huệ - Ảnh 2.

Sau cuộc nói chuyện với Khải, ông Sơn không kìm được nước mắt vì quá thương con gái và uất ức thay cho Huệ. Không ngờ con gái ông lấy nhầm phải một người chồng quá khốn nạn, dám tống tiền cả bố vợ, bán rẻ hạnh phúc gia đình.

Ông Sơn sẽ làm gì để có đủ 700 triệu đưa cho Khải? Liệu ông có bán mảnh đất tổ tiên ở quê không? Chuyện Khải tống tiền ông Sơn có đến tai các cô con gái của mình?

Đón xem Về nhà đi con được phát lúc 21h ngày mai (12/6) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước