Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 14:49 GMT+7

VTV.vn - Chăm sóc con giúp Thư (Bảo Thanh), Huệ (Thu Quỳnh) có phút nhói lòng khi nhớ lại ngày cô bị sảy thai. Nếu chuyện đó không xảy ra thì bây giờ Huệ cũng đã được làm mẹ.

Thư (Bảo Thanh) sinh non nên còn rất yếu, Huệ (Thu Quỳnh) sang nhà Thư phụ giúp em gái chăm con. Thay em gái chăm sóc cháu, Huệ ân cần, tình cảm như một người mẹ đang chăm sóc con. Bế bé Bon trên tay và cho cháu bú sữa, Huệ bỗng nhớ về ngày hay tin mình mang thai nhưng lại vì Khải (Trọng Hùng) mà bị sảy thai, chưa kịp làm mẹ.

Dương (Bảo Hân) lại kể cho Thư nghe chuyện tối hôm trước bố Sơn (NSƯT Trung Anh) thắp hương cho mẹ báo tin gia đình có thêm thành viên mới với niềm hạnh phúc tràn trề nhưng cũng rưng rưng nước mắt. Có lẽ khi ấy ông Sơn cũng nghĩ đến chuyện của Huệ và thương xót cho con gái cả.

Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 4.

Thư nghe xong chuyện Dương kể cũng rưng rưng xúc động, nhìn Huệ chăm sóc con trai mình mà nước mắt chực trào vì thương chị.

Huệ nhớ lại ngày đi siêu âm, cô và Khải từng vui mừng biết nhường nào khi sắp được làm bố mẹ. Rồi đến khi Khải vì thua bạc mà trộm của hồi môn của Huệ đi bán, Huệ lại đau xót biết bao khi bị ngã sảy thai vì tìm cách ngăn cản chồng.

Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 6.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 7.
Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai - Ảnh 8.

Nếu những bất hạnh đó không xảy đến với Huệ thì có lẽ bây giờ cô con gái cả của ông Sơn đã được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ như em gái mình lúc này.

Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc 'Về nhà đi con' Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc "Về nhà đi con" VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1 VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1 Về nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng Về nhà đi con - Tập 62: Hay tin vợ sinh non, Vũ lao như bay vào bệnh viện, Nhã nhìn theo đầy hụt hẫng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước