Về nhà đi con - Tập 63: Dứt tình với Rooster, Dương (Bảo Hân) lại tíu tít bên Bảo (Quang Anh)

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 12/07/2019 15:06 GMT+7

VTV.vn - Không còn giận chuyện của chú Quốc và chị Huệ, Dương tới gặp chú Quốc nói lời xin lỗi. Vui vẻ trở lại, Dương và Bảo nói cười tíu tít như đôi chim ri.

Sau một thời gian suy nghĩ thông suốt, Dương (Bảo Hân) đã không còn giận chị Huệ (Thu Quỳnh). Dương chủ động hẹn gặp chú Quốc (Tuấn Tú) để nói lời xin lỗi vì lúc này cô nàng tomboy đã hiểu đúng về tình cảm của mình dành cho thần tượng Rooster.

Dương hỏi thẳng chú Quốc về tình cảm mà chú Quốc dành cho chị Huệ. Dương lo sợ thần tượng của mình không thật lòng, không nghiêm túc với chị gái mình. Dương nói rằng Huệ là một người phụ nữ rất tuyệt vời, Quốc cũng đồng tình với điều đó và khẳng định mình rất trân trọng Huệ nhưng chỉ là tình đơn phương của Quốc, Huệ không hề đáp lại. Nghe Quốc nói vậy, Dương cười xòa và trêu chọc chú Quốc cũng đang thất tình như mình.

Về nhà đi con - Tập 63: Dứt tình với Rooster, Dương (Bảo Hân) lại tíu tít bên Bảo (Quang Anh) - Ảnh 1.

Nhận lỗi với Quốc khi biết mình đã cư xử không đúng mực với người lớn, Dương nói: "Thật ra cháu đủ biết là chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ. Chú là một người đàn ông tốt, chị Huệ có được tình cảm của chú cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được phải rất kiên trì đấy ạ".

Thừa nhận rằng bản thân vừa bị chấn động tâm lý nên chưa thể giúp đỡ chú Quốc ngay lập tức nhưng sau này nếu Quốc cần sự giúp đỡ, Dương luôn sẵn sàng. Hành động của Dương khiến Quốc bật cười và không trách móc cô bé về những chuyện đã qua. Trước khi ra về, Dương còn ôm tạm biệt thần tượng của mình khi đã dứt khoát được tình yêu sai lầm không nên có.

Về nhà đi con - Tập 63: Dứt tình với Rooster, Dương (Bảo Hân) lại tíu tít bên Bảo (Quang Anh) - Ảnh 2.

Đi lang thang trên phố, Dương bỗng nhận được điện thoại của Bảo (Quang Anh) rủ đi chơi mà không biết rằng cậu bạn thân đang ở ngay phía sau. Dứt khoát được chuyện tình cảm với bố của Bảo nhưng Dương vẫn thoáng buồn nên không muốn gặp Bảo. Đến khi Bảo bất ngờ xuất hiện trước mắt, Dương giật mình và dần lấy lại niềm vui.

"Ở hai mình vẫn tốt hơn một mình đấy. Hôm nay tớ mời cậu đi ăn nhé" - Bảo rủ Dương. Suy nghĩ một hồi, Dương gật đầu đồng ý. Lúc này, Dương cũng nhận ra chỉ có Bảo mới là thế giới của mình, là người hiểu mình nhất.

"Bây giờ mới thấy chị Huệ nói đúng. Chị ấy bảo thế giới của tớ chỉ hợp với những người như cậu thôi, mà có khi chỉ có cậu mới chịu được tớ" - Dương nhận ra Bảo mới là người phù hợp nhất với mình. Cặp đôi chim ri Bảo và Dương lại cười nói tíu tít như ngày nào.

Về nhà đi con - Tập 63: Dứt tình với Rooster, Dương (Bảo Hân) lại tíu tít bên Bảo (Quang Anh) - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 63: Dứt tình với Rooster, Dương (Bảo Hân) lại tíu tít bên Bảo (Quang Anh) - Ảnh 4.


Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai Về nhà đi con - Tập 63: Bế con cho Thư, Huệ quặn lòng nghĩ về quá khứ bị sảy thai Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc 'Về nhà đi con' Giao lưu trực tuyến cùng cặp bố con Bảo - Quốc "Về nhà đi con" VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1 VTV Awards 2019: Về nhà đi con vẫn án ngữ ngôi số 1

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước