Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị "tiểu tam" Nhã

Đ.H-Thứ bảy, ngày 13/07/2019 06:11 GMT+7

VTV.vn - Không cần nhiều lời nhưng từng câu nói của bà Giang đều khiến Nhã phải dè chừng trong mối quan hệ với Vũ.

Trong tập 64 phim Về nhà đi con, sau khi tận mắt chứng kiến con trai mình bế Nhã (Quỳnh Nga) vào viện, bà Giang (Ngân Quỳnh) đã quyết định đến tận phòng bệnh gặp cô.

Bà cho biết nghe Vũ (Quốc Trường) nói Nhã vì chuyện của công ty mà lao lực phải nhập viện nên bà "vừa áy náy, vừa cảm kích" và sang cảm ơn Nhã. "Thằng Vũ nhà tôi nó bao đồng lắm nên tối qua con nó nhập viện nó cũng không biết luôn" - câu nói của bà Giang khiến Nhã ngượng

Thấy Nhã một mình nên bà Giang đã thuê người tới chăm sóc cô, để gia đình khỏi phải nghĩ ngợi. Chỉ những câu nói ngắn gọn đó, bà Giang đã có thể thay Thư (Bảo Thanh) - con dâu của bà - dằn mặt Nhã.

Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị tiểu tam Nhã - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị tiểu tam Nhã - Ảnh 2.

Trước mặt Vũ, Nhã tỏ ra áy náy vì làm phiền Vũ khi con anh cũng phải vào viện. Vũ dặn dò "đối tác làm ăn" phải giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là bao tử. Về những gì xảy ra tối nay, Vũ nói với Nhã: "Đến lúc nào đó cần một lời giải thích, anh rất sẵn sàng".

Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị tiểu tam Nhã - Ảnh 3.
Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị tiểu tam Nhã - Ảnh 4.

Thấy Vũ nói vậy, Nhã cười thầm một mình. Liệu có phải cô đã khiến Vũ trúng bẫy, từ chuyện công việc làm ăn giờ lún sâu hơn vào chuyện tình cảm?

Về nhà đi con - Tập 64: Mẹ Vũ cao tay thay con dâu trị tiểu tam Nhã - Ảnh 5.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 64: Lộ bằng chứng khẳng định Nhã là người yêu cũ của Vũ Về nhà đi con - Tập 64: Lộ bằng chứng khẳng định Nhã là người yêu cũ của Vũ

VTV.vn - Trong lúc say xỉn, Nhã gọi Vũ đến và nói ra những lời oán trách ám chỉ chuyện cũ. Tình tiết này càng khẳng định giả thiết Nhã là cô gái mà Vũ đã bỏ để đi du học năm xưa.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước