Về nhà đi con - Tập 75: Vũ "vừa đau, vừa sốc" nhận ra Nhã là Kim

Đ.H-Thứ hai, ngày 29/07/2019 22:34 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Nhã đã "kích hoạt' kế hoạch được chuẩn bị sẵn của mình khiến Vũ không kịp trở tay. Nhã cũng thừa nhận mình chính là cô Kim ngày xưa.

Mở đầu tập 75 phim Về nhà đi con, nghe tin công ty Long Hưng sập, Vũ vội vã chạy ngay đi tìm Nhã (Quỳnh Nga). Trong khi đó, Nhã tỏ ra thư thái ngồi nhà chơi đàn guitar sau khi cho "kích hoạt" kế hoạch trả thù Vũ (Quốc Trường).

Vũ vừa chạy đến, Nhã không ngại ngần lộ bộ mặt thật: "Cơ hội cuối cùng đã qua, anh còn đến đây làm gì?".

Lúc này, Vũ mới nhận ra rằng Nhã biết công ty Long Hưng sắp sập nên cố tình giới thiệu cho công ty Vũ. Đây là kế hoạch Nhã đặt ra từ trước để trả thù Vũ.

"Vũ, tôi đợi ngày này lâu lắm rồi. Anh yên tâm, chuyện hay thì phải kịch tính đến phút cuối cùng. Tôi đã dọn sẵn mâm cho anh. Anh cứ từ từ mà thưởng thức" - Nhã không ngại hạ màn kịch trước mặt Vũ.

Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 1.
Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 2.

Trước tình thế cấp bách, Vũ xoay sở, tìm đủ mọi cách để cố cứu vãn tình thế nhưng đều thất bại. Vũ khai hết với bố về tình hình của công ty Long Hưng - hàng hóa bị niêm phong, ban lãnh đạo công ty ôm tiền cao chạy xa bay. Lúc này, ông Luật mới hỏi con trai: "Thực chất mối quan hệ của con Nhã với bọn này là sao?"

"Cầm dao, đứt tay, đau không? - ông Luật hỏi. Trước câu hỏi của bố, Vũ thấm thía nhận: "Đau!"

Vũ kể lại chuyện này với Dũng (Anh Vũ). Dũng phân tích, xâu chuỗi các chuyện lại và khẳng định Nhã rắp tâm bẫy Vũ ngay từ đầu. Cô ta đã xỏ dây vào mũi Vũ và dắt đi như một con bò. Anh bạn thân của Vũ còn cho rằng: "Ông xiên bao nhiêu con, bị một con xiên lại là đúng rồi".

Thấm thía nỗi đau nhưng Vũ không cam tâm khi không biết lý do tại sao Nhã lại làm thế với mình. "Có chết tao cũng phải biết được lý do" - Vũ khẳng định với Dũng.

Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 3.

Sau sự cố lớn vừa qua, Vũ phải báo cáo giải trình trước cuộc họp cổ đông. Trước mặt mọi người, Vũ nhận mọi trách nhiệm về mình.

Nhã gọi Vũ đến để lật bài ngửa. Cô trách móc, hận Vũ vì bao năm nay anh vẫn vậy, "giang sơn khó đổi, bản tính khó rời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một thằng khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác" - Nhã không tiếc lời mắng chửi Vũ.

"Anh không nhận ra tôi là ai à?" - Nhã thấy lạ khi cô đã "phát ra nhiều tín hiệu" đến thế mà Vũ vẫn không nhận ra - "Hay là anh phụ bạc quá nhiều người con gái, để bây giờ anh không nhớ gì cả?".

Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 4.

Nhã tiếp tục gợi ý các từ khóa "chuyến đi xuyên Việt", "du học". Lúc này, Vũ mới ngã ngửa khi nhận ra "Là Kim!" - cô người yêu đã bị Vũ bỏ rơi 10 năm trước.

Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 5.
Về nhà đi con - Tập 75: Vũ vừa đau, vừa sốc nhận ra Nhã là Kim - Ảnh 6.

Liệu khi ván bài đã được ngửa, Vũ có tìm ra cách cứu công ty?

Mời quý vị đón xem tập 76 phim Về nhà đi con phát sóng lúc 21h00 tối thứ Ba, ngày 30/7, trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên 'Bố Vũ cố lên!' Về nhà đi con - Tập 75: Giữa lúc chồng bị bồ lừa đau, Thư trìu mến động viên "Bố Vũ cố lên!"

VTV.vn - Dù bị bội bạc tới mức phải bế con về nhà ngoại nhưng lúc chồng gặp khó khăn, Thư vẫn gạt bỏ tất cả để đến động viên Vũ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước