Về nhà đi con tiếp tục thắng lớn tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39

CN-Thứ bảy, ngày 14/12/2019 23:00 GMT+7

Các biên kịch, đại diện đoàn làm phim và các diễn viên của "Về nhà đi con" nhận giải tại Lễ Bế mạc và trao giải LHTHTQ lần thứ 39.

VTV.vn - Sau thành công vang dội ở VTV Awards 2019, bộ phim "Về nhà đi con" tiếp tục được Ban giám khảo đánh giá cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Về nhà đi con - bộ phim 85 tập của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng được Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài THVN gửi dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 ở thể loại Phim truyện truyền hình. Sau những ngày chấm thi vừa qua, Ban giám khảo đã quyết định trao giải Đặc biệt cho bộ phim này.

Năm nay, ngoài giải Đặc biệt, Về nhà đi con còn có thêm 2 giải cá nhân dành cho nhóm biên kịch Nguyễn Thị Thu Thủy, Trịnh Khánh Hà, Đỗ Thủy Tiên, Nguyễn Thị Thu Trang (giải "Kịch bản xuất sắc") và diễn viên Thu Quỳnh (vai Huệ) - giải Nữ diễn viên xuất sắc.

Đây là thành công tiếp theo của bộ phim quốc dân trên sóng VTV năm 2019 sau lễ trao giải VTV Awards 2019 vừa diễn ra tháng 9 tại Đài THVN. Giải thưởng tại LHTHTQ lần thứ 39 cũng là một sự ghi nhận nữa của các giám khảo dành cho cả ê-kíp làm phim.

Cả chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh ông Sơn, người đàn ông góa vợ, nỗ lực vượt qua nỗi đau nuôi dạy 3 cô gái nên người. Nhưng ba cô con gái, mỗi người lại khiến ông ưu tư theo những cách riêng. Cô Huệ, chị cả, hiền dịu, nhưng lại gặp bất hạnh hôn nhân khi cưới một người chồng cờ bạc, vũ phu. Cô hai, Anh Thư sắc sảo, thực dụng luôn nghĩ với tuổi trẻ và sắc đẹp, cô sẽ tìm được 1 người chồng giàu, nhưng lại xui xẻo vướng tình một đêm, dính bầu, và bước vào cuộc hôn nhân hợp đồng trắc trở. Cô út, Ánh Dương, 19 tuổi, tính bộc trực, hoang dã, luôn mặc cảm vì sinh mình mà mẹ mất, nên không được bố yêu thương, thì lại vướng vào mối quan hệ có phần kì dị với bố của người bạn thân mình. Ba cô con gái Huệ, Thư, Dương đều có hành trình trưởng thành sóng gió, nhưng họ luôn có 1 điểm tựa là bố Sơn, với ngôi nhà và tình yêu thương vĩnh cửu. Nhưng khi họ đủ trưởng thành để bắt lấy cơ hội của hạnh phúc, họ mới nhận ra, bố họ đã già. Đó cũng chính là lúc, những cô con gái quay về, trở thành điểm tựa cho chính người cha của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước