Vicky Nhung lột bỏ hình ảnh tomboy trong MV đầu tay

PV-Thứ hai, ngày 30/11/2015 20:14 GMT+7

Học trò Đàm Vĩnh Hưng lột bỏ hình ảnh tomboy quen thuộc

VTV.vn - Vicky Nhung - học trò Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt 2015 - khiến các fan bất ngờ khi thay đổi hình ảnh trong MV mới mang tên 'Nói đi mà'.

Sắp tới, Vicky Nhung sẽ ra mắt MV đầu tay mang tên Nói đi mà, đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của học trò Đàm Vĩnh Hưng sau Giọng hát Việt 2015.

Nói đi mà được chắp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing, có giai điệu khá bắt tai, dễ nghe, dễ thuộc. Vicky Nhung cho biết, nội dung ca khúc là lời bày tỏ cảm xúc lúng túng, bối rối của một cá nhân với người mình “thầm thương trộm nhớ”. Trong đó, cô xưng “tôi” và gọi “người” vì muốn các fan dù là trai hay gái đều có thể hát được ca khúc này.


Trong MV mới, phần hình ảnh được đầu tư với nhiều màu sắc.

Trong MV mới, phần hình ảnh được đầu tư với nhiều màu sắc.

Để hoàn thành MV này, ê-kíp sản xuất đã ghi hình liên tục trong 24 tiếng. Đặc biệt, lần này Vicky Nhung cũng lột bỏ hình ảnh tomboy quen thuộc để trở nên nữ tính hơn.

Nói về sự thay đổi này, Vicky Nhung chia sẻ: “Tôi muốn thay đổi một chút để tạo được sự mới mẻ trong lòng các fan. Nhưng thay đổi chỉ ở hình ảnh thôi còn phong cách âm nhạc của tôi vẫn có sự thống nhất".

MV Nói đi mà của Vicky Nhung dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/12.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước