Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 20/04/2017 16:53 GMT+7

VTV.vn - Không còn là một Phan Hải cục cằn và ngông cuồng trong Người phán xử, Việt Anh sẽ trở thành ông bố đơn thân vô cùng cưng chiều con trong sitcom Cư dân thông thái.

Cư dân thông thái là bộ phim sitcom hài được Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN thực hiện. Trong phim, nam diễn viên Việt Anh đảm nhận vai Thịnh, một ông bố đơn thân thành đạt, rất yêu chiều con gái, ghét bị người khác can thiệp vào cuộc sống của hai bố con. Ra ngoài thì bảnh bao, sang chảnh nhưng những khi chỉ có hai bố con ở nhà, Thịnh lúc nào cũng đầu bù tóc rối, không sắp xếp nổi công việc nhà.

Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới - Ảnh 1.

Sau khi chuyển tới ở khu chung cư mới, cuộc sống của Thịnh liên tục bị làm phiền bởi những người hàng xóm, bất chấp anh đã cố né tránh họ. Bà Hương thám tử, cô Phi siêu nhiên và Trinh trong trắng, mỗi người đều đảo lộn cuộc sống của anh theo những cách khác nhau. Điều đó đã khiến anh quyết định chuyển nhà một lần nữa.

Tuy nhiên, đúng lúc này, chính con gái anh lại đòi tiếp tục ở lại khu chung cư. Chiều con, anh tiếp tục sống tại đây và bị cuốn vào những câu chuyện "không đâu" ở khu nhà.

Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới - Ảnh 2.

Việt Anh sẽ vào vai Thịnh

Với kịch bản do chính "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng chắp bút, nội dung bộ phim Cư dân thông thái liên tục xoay quanh cuộc sống thường ngày của bốn nhân vật Thịnh, Trinh trong trắng, Hương thám tử và Phi siêu nhiên. Bốn nhân vật với bốn tính cách, hoàn cảnh sống khác nhau sẽ tạo nên những kịch tính trong phim, với đầy đủ những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố về mối quan hệ hàng xóm làng giềng.

Việt Anh làm ông bố bỉm sữa trong phim mới - Ảnh 3.

Cư dân thông thái sẽ lên sóng vào 20h45 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh VTV6, bắt đầu từ ngày 24/4.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước