Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân

PV-Thứ sáu, ngày 29/01/2021 09:40 GMT+7

VTV.vn - Sự xuất hiện của Việt Bắc cùng một số nghệ sĩ mới trong Táo quân 2021 sẽ hứa hẹn mang đến những dư vị mới cho chương trình năm nay.

Năm nay Táo quân 2021 có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ ở cả 3 miền, trong đó có những gương mặt mới toanh lần đầu tiên tham gia. Với Việt Bắc, đây là một cơ hội lớn và vinh dự đối với anh.

Nghệ sỹ Việt Bắc chia sẻ cảm xúc khi được diễn trong một chương trình lớn: "Thực sự để theo chân các anh các chị thì tôi còn phải học hỏi nhiều. Tôi cũng cần một quá trình rất dài nữa để tích luỹ kinh nghiệm cho trưởng thành hơn, hiểu biết nhiều hơn. Lúc ấy, mình sẽ diễn sâu sắc và hay hơn. Được đứng trong dàn Táo đã là hạnh phúc sung sướng lắm rồi.

Còn ước mơ sau này thì khi được làm một chân Táo tôi sẽ gọi cho mẹ ngay và khoe "Mẹ ơi con được làm Táo rồi".

Trước đây, Việt Bắc quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng như Xuân tóc đỏ trong Trò đời. Gần đây nhất là vai Mr Cân trong Cô gái nhà người ta.

Một số hình ảnh của Việt Bắc trong Táo quân 2021:

Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 2.
Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 3.
Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 4.
Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 5.
Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 6.
Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 7.

Việt Bắc mơ ước sau này sẽ được đứng trong dàn Táo quân - Ảnh 8.Kết thúc quay 'Những ngày không quên', Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường Kết thúc quay "Những ngày không quên", Mr Kilogram - Việt Bắc hé lộ loạt ảnh hiếm hậu trường Những ngày không quên - Tập 34: Sau khi 'làm giá', Cân (Việt Bắc) lại xoắn xít tìm gặp Đào (Việt Hoa) Những ngày không quên - Tập 34: Sau khi "làm giá", Cân (Việt Bắc) lại xoắn xít tìm gặp Đào (Việt Hoa) Những ngày không quên - Tập 33: Cân (Việt Bắc) giờ 'cao giá', Đào (Việt Hoa) phải nhún nhường xin lỗi Những ngày không quên - Tập 33: Cân (Việt Bắc) giờ "cao giá", Đào (Việt Hoa) phải nhún nhường xin lỗi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Táo quân 2021

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước