Vietnam Idol 2016: Lượng thí sinh dự thi tại TP.HCM đạt mức kỷ lục

PV-Thứ ba, ngày 05/04/2016 09:39 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM đã trở thành tâm điểm của Vòng sơ loại Vietnam Idol 2016 khi thu hút số lượng thí sinh tham gia thử giọng đạt mức kỉ lục.

Bước sang ngày thứ 2, lượng thí sinh đến tham dự vòng sơ loại của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016 tại TP.HCM vẫn tăng lên không ngừng. Từ sáng sớm, hàng nghìn thí sinh đã xếp hàng kiên nhẫn chờ đến lượt đăng ký để nhận tấm vé bước vào tranh tài. Bên cạnh những nhân tố mới lạ, lần đầu thử sức tại sân chơi mới thì còn có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc từng tham gia các cuộc thi âm nhạc trước đây.

Là vòng thi đầu tiên nhưng lại mang tính quyết định, thế nên, mỗi thí sinh đến với vòng sơ loại đều nỗ lực hết mình để giành lấy cơ hội trực tiếp thể hiện giọng hát của mình trước ban giám khảo. Sự đa dạng trong việc lựa chọn bài hát, thể loại âm nhạc, cùng sự trẻ trung trong giọng hát và ấn tượng trong phong cách trình diễn đã mang đến những màu sắc riêng biệt cho vòng sơ loại tại TP.HCM.

Sau hơn một tháng khởi động, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7 đã nhận được hơn 26,000 lượt đăng ký dự thi từ các các bạn trẻ yêu thích ca hát từ khắp mọi miền đất nước. Kết thúc Vòng sơ loại tại 3 điểm Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, những giọng hát tiềm năng nhất cùng những cá tính âm nhạc đặc sắc nhất sẽ được trao cơ hội để gặp gỡ ba giám khảo chính thức của Vietnam Idol tại Vòng Audition.

Một số hình ảnh trong ngày thứ 2 của Vòng sơ loại Vietnam Idol 2016 tại TP HCM:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước