Vietnam Idol Kids 2016: Tóc Tiên “khẩu chiến” Văn Mai Hương, thí sinh phát khóc

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 02/05/2016 06:27 GMT+7

Ảnh: BTC

VTV.vn - Cậu bé Thái Hải Thanh chắc hẳn đã có những khoảnh khắc không thể quên khi giám khảo Tóc Tiên và Văn Mai Hương “khẩu chiến” căng thẳng vì mình.

Đến từ thành phố Cần Thơ, cậu bé Thái Hải Thanh tham gia Vietnam Idol Kids 2016 với mong muốn được thể hiện tài năng ca hát. Vì được đào tạo qua lớp thanh nhạc nên Hải Thanh rất tự tin khi trình diễn trước BGK. Tuy nhiên, cậu bé đã cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được những lời nhận xét của giám khảo Văn Mai Hương.

“Khi nghe hát trực tiếp mà không có sự hỗ trợ của mic như thế này, giọng con khá mờ. Cô chỉ đơn giản nghĩ rằng con đang ở trong độ tuổi chuyển mình từ giọng của một em bé sang giọng của một chàng trai, chính vì vậy, giọng của con vẫn chưa vỡ hoàn toàn. Khi lên cao, tiếng của con chưa được tròn”, Văn Mai Hương nhận xét.

Trước câu hỏi tham gia Vietnam Idol Kids với mục đính gì, Thái Hải Thanh tâm sự cậu bé rất yêu ca hát và đã xác định sẽ trở thành một ca sĩ. Tuy nhiên, Văn Mai Hương cho rằng Thanh còn quá nhỏ để có thể đặt cược vào tương lai. Ngoài ra, cô cũng nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc học văn hóa ở độ tuổi của Hải Thanh. “Con còn phải học. Sau cuộc thi này, có thể con không gặt hái được giải thưởng nhưng con vẫn phải về học văn hóa”, nữ ca sĩ nói.

Không đồng tình với Văn Mai Hương, Tóc Tiên cho rằng việc Thái Hải Thanh xác định làm ca sĩ là tốt bởi điều này thể hiện rằng cậu bé hoàn toàn làm chủ tương lai của mình.

Cuộc tranh cãi giữa Văn Mai Hương và Tóc Tiên sẽ đi về đâu? Liệu Thái Hải Thanh có giành được tấm vé vàng từ tay BGK khó tính? Hãy cùng xem video dưới đây để biết câu trả lời!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước