Vietnam Idol Kids: Bích Phương quyết tâm giành chiến thắng trước Isaac và Văn Mai Hương

PV-Thứ tư, ngày 05/07/2017 05:12 GMT+7

VTV.vn - Trong đêm gala 5, giám khảo Bích Phương chia sẻ quyết tâm giành chiến thắng trước hai đội đối thủ.

Tuần này, với chủ đề "Tiếp sức", 7 ứng viên sẽ được chia thành 3 đội dưới sự dẫn dắt của 3 giám khảo Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương. Theo đó, Bích Phương hướng dẫn Thảo Nguyên và Thu Uyên. Isaac luyện tập cho Thanh Ngọc và Quốc Đạt. Cuối cùng, Văn Mai Hương chịu trách nhiệm hướng dẫn cho 3 thí sinh Quang Linh, Minh Hiền và Thiên Khôi.

Vietnam Idol Kids: Bích Phương quyết tâm giành chiến thắng trước Isaac và Văn Mai Hương - Ảnh 1.

Để giúp 2 thí sinh Thảo Nguyên và Thu Uyên, ca sĩ Bích Phương đã vạch kế hoạch chi tiết cho từng giọng ca nhí. Bích Phương cho biết cô quyết tâm giành chiến thắng trước hai đội còn lại.

Với Thu Uyên, Bích Phương muốn thí sinh này phải có thêm sự tự tin khi trình diễn: "Nhiệm vụ của Uyên là phải tự tin, phải hát làm sao để mọi người thấy được con hoàn toàn có thể thể hát được những thể loại nhạc khác mà không bị lẫn lộn màu sắc dân ca vào".

Trái với Thu Uyên, Thảo Nguyên luôn là thí sinh có khả năng làm chủ giọng hát và sân khấu. Thử thách mà nữ ca sĩ đặt ra cho cô bé là thử sức với một ca khúc dân ca Bắc Bộ. "Đây là bài tập nói khó thì cũng không khó, nói dễ thì cũng không dễ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Vietnam Idol Kids: Bích Phương quyết tâm giành chiến thắng trước Isaac và Văn Mai Hương - Ảnh 2.

Trong khi đó, đảm nhận vai trò hướng dẫn cho Thanh Ngọc và Quốc Đạt, ca sĩ Isaac cho biết anh sẽ đưa ra những thử thách dành cho cả hai dựa trên sự phân tích điểm mạnh và điểm yếu trong giọng hát của các bé.

Vietnam Idol Kids: Bích Phương quyết tâm giành chiến thắng trước Isaac và Văn Mai Hương - Ảnh 3.

Vietnam Idol Kids: Bích Phương quyết tâm giành chiến thắng trước Isaac và Văn Mai Hương - Ảnh 4.

Ở tuần thi này, Văn Mai Hương sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn cho 3 thí sinh Quang Linh, Minh Hiền và Thiên Khôi. Nổi tiếng là một cô giáo khắt khe và khó tính, nhưng điều mà Văn Mai Hương mong muốn là các thí sinh trong đội của mình sẽ làm việc với một tinh thần thoải mái và không mang tính áp đặt.

Với Quang Linh, cậu bé sẽ được quay lại dòng nhạc sở trường của mình là Bolero. Nữ ca sĩ chọn cho cô bé Minh Hiền một ca khúc thể hiện màu sắc tươi sáng, lạc quan. Trong khi đó, Thiên Khôi sẽ có cơ hội thể hiện tài đánh trống của mình trong một tiết mục hứa hẹn cực kỳ sôi động và bùng nổ.

Đêm gala 5 với chủ đề "Tiếp sức" của Vietnam Idol Kids sẽ được phát sóng vào 21hh15 ngày 7/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước