Vietnam Idol: Quán quân Học viện ngôi sao bật khóc đón nhận vé vàng

T.Linh-Thứ bảy, ngày 25/06/2016 06:00 GMT+7

Nguyễn Ngọc Thảo Nhi khóc khi nhận vé vàng từ ban giám khảo.

VTV.vn - Trong tập 5 Vietnam Idol 2016, Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015 - đã rơi nước mắt khi giành được vé vàng đi tiếp.

Vòng Audition khu vực miền Nam Vietnam Idol 2016 đang tiếp tục diễn ra. Trong số những thí sinh giành được vé vàng để đi tiếp trong tập 5 có Nguyễn Ngọc Thảo Nhi - Quán quân Học viện ngôi sao 2015. Cô gái này đã bật khóc khi được ban giám khảo trao cho vé vàng.

So với nhiều thí sinh khác, ban giám khảo tỏ ra khắt khe hơn khi đánh giá phần thi của Thảo Nhi bởi cô đã trở thành gương mặt không quá xa lạ với khán giả. Bằng Kiều nhận xét, cô hát vẫn có nốt phô và chưa thể hiện rõ năng lượng của mình.

Trong khi đó, Thu Minh lại không đồng tình với ý kiến của Bằng Kiều. Đánh giá về người học trò cũ, cô cho rằng Thảo Nhi thể hiện năng lượng chưa đồng đều nhưng lại bộc lộ những kỹ năng tốt. Mặc dù ban đầu ban giám khảo có quan điểm trái chiều nhưng sau đó, ba người đều đồng ý cho cô gái này cơ hội đi tiếp.

Thảo Nhi thể hiện bản tình ca nổi tiếng "Make you feel my love".

Thảo Nhi đã từng lọt top 20 Vietnam Idol 2015. Cô từng gây tiếc nuối cho ban giám khảo khi chưa có cơ hội thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt của mình ở mùa thi trước. Vì thế, sau danh hiệu Quán quân Học viện ngôi sao 2015, cô quyết định trở lại thử sức lần nữa ở Vietnam Idol.

Bên cạnh Thảo Nhi, tập 5 còn có những gương mặt nữ xinh đẹp khác giành được vé vàng. Đó là cô gái 16 tuổi Linh Hảo, cô nàng sở hữu phong cách nhạc kịch Tuyết Nhung và cô gái 20 tuổi Ngọc Hân.

Linh Hảo thể hiện bản hit "Taxi" của Thu Minh.

Tuyết Nhung gây ấn tượng với màu sắc riêng biệt mang phong cách nhạc kịch Broadway.

Ngọc Hân thuyết phục ban giám khảo với ca khúc "Chuyện tình".

Vietnam Idol: Hé lộ nhiều bóng hồng xinh đẹp trong tập 5 Vietnam Idol: Hé lộ nhiều bóng hồng xinh đẹp trong tập 5

VTV.vn - Tập 5 Vietnam Idol 2016 sẽ có sự xuất hiện của nhiều thí sinh nữ xinh đẹp. Đó đều là những gương mặt gây chú ý ban đầu bởi ngoại hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước