Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly, Nguyễn Hợp tranh cãi nảy lửa tại nhà chung

Chi Nguyễn-Thứ hai, ngày 10/08/2015 06:00 GMT+7

Hương Ly (áo vàng) trong cuộc tranh luận nảy lửa tại nhà chung

VTV.vn - Dù chưa phải đối mặt với những thử thách gay cấn nhưng ngay khi bước chân vào nhà chung, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015 đã có sự bất hòa.

Kết thúc vòng tuyển chọn sôi nổi ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP.HCM, top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 đã tụ hợp tại nhà chung và cùng bước vào những thử thách khó khăn để chinh phục ngôi vị quán quân. Song chính tại đây, top 14 đã chứng kiến cuộc tranh cãi nảy lửa của Hương Ly và Nguyễn Hợp khi các thử thách còn chưa bắt đầu. Dường như họ đều muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của bản thân để các đối thủ phải dè chừng.

Vừa đặt chân vào nhà chung, cuộc sống của top 14 Vietnam’s Next Top Model 2015 bắt đầu bằng cuộc chiến tranh phòng, chiếm giường để có được chỗ nghỉ ngơi thoải mái trong hành trình dài của cuộc thi. Nhanh chân chiếm được một căn phòng ưng ý nhưng chỉ vì một phút lơ là, Hương Ly đã phải nhường lại chỗ ngủ của mình cho Nguyễn Hợp và H’Hen Niê trong ấm ức.

Nguyễn Hương Ly ấm ức vì bị chiếm mất phòng ngủ

Theo dõi tập 2 Vietnam’s Next Top Model 2015, dễ nhận thấy, không khí tại nhà chung sẽ không thêm phần căng thẳng nếu Hương Ly và Nguyễn Hợp biết kiềm chế bản thân. Không ai nhường ai, họ đã có cuộc tranh cãi nảy lửa trong buổi họp khẩn cấp của top 14 ở ngày đầu sống chung.

 

VIDEO: Hương Ly - Nguyễn Hợp tranh cãi ngay khi vừa sống chung

Ngoài xích mích với Nguyễn Hợp, Hương Ly còn tạo sự bất hòa với Hoàng Anh Tú khi giành lấy chiếc ghế sofa mà Anh Tú đã chiếm được trước đó. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng xí xóa mâu thuẫn, trong khi bất hòa giữa Hương Ly và Nguyễn Hợp vẫn chưa nguôi, đặc biệt là khi Nguyễn Hợp chiến thắng thử thách đầu tiên và trở thành thủ lĩnh tại nhà chung. Đây cũng là điểm mới của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6.

Với vai trò mới, Nguyễn Hợp nhanh chóng thể hiện quyền lực của mình khi phân chia công việc cho các thành viên trong nhà chung. Chính cá tính mạnh mẽ và bộc trực của cô gái đến từ Quảng Ninh này đã khiến những mâu thuẫn, tranh cãi nảy lửa tại nhà chung tiếp tục nảy sinh.

Cuộc khẩu chiến tại nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2015

Vốn không bằng lòng với cách cư xử của Nguyễn Hợp, Hương Ly cho rằng Nguyễn Hợp đã áp đặt quan điểm cá nhân trong việc phân công vai trò, nhiệm vụ của từng thành viên và điều này khiến nhiều thành viên trong nhà chung không bằng lòng. Bỏ ngoài tai những ý kiến của Hương Ly, Nguyễn Hợp kiên quyết bảo vệ quan điểm cá nhân khi tuyên bố: “Nếu các bạn không hài lòng với sự phân công của tôi hãy cố gắng giành chiến thắng ở thử thách tiếp theo để giành lấy vị trí thủ lĩnh”.

 

VIDEO: Nguyễn Hợp thể hiện quyền lực khi làm thủ lĩnh nhà chung

Dường như mâu thuẫn giữa Nguyễn Hợp và Hương Ly vẫn chưa dừng lại ở đó khi trong phần đánh giá và loại thí sinh sau thử thách đầu tiên, Nguyễn Hợp tỏ ra thất vọng vì Thành Quốc là người phải dừng bước. Ngay trước đó, Hương Ly và Thành Quốc là 2 thí sinh rơi vào top nguy hiểm vì bộc lộ những điểm yếu trong cách tạo dáng trước ống kính.

Sau sự ra về của Thành Quốc, Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục là cuộc đối đầu của 13 thí sinh. Những thử thách nào đang chờ đợi họ phía trước? Thí sinh nào sẽ là người thứ 2 chia tay cuộc thi?

Câu trả lời sẽ có trong tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào 20h Chủ nhật (16/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI