Vĩnh Thuyên Kim "hốt bạc" từ việc đi hát hội chợ

PV-Thứ ba, ngày 25/06/2019 15:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Chuyện cuối tuần, Vĩnh Thuyên Kim cho biết nhờ đắt show hát hội chợ nên nữ ca sĩ có cuộc sống khá dư giả dù chỉ có 1 hit duy nhất là Vọng cổ teen.

Tuy bị gắn mác “ca sĩ hội chợ” song Vĩnh Thuyên Kim không buồn, nữ ca sĩ tâm sự ở đâu có khán giả là cô sẵn sàng biểu diễn, không phân biệt sân khấu sang hay hèn.

Xuất hiện tại Chuyện cuối tuần, Vĩnh Thuyên Kim tiết lộ, cô cũng từng hát ở các sân khấu lớn, hát hội nghị hay sự kiện, nhưng vẫn thấy thích hát ở sân khấu hội chợ hơn vì ở đó khán giả rất bình dân, nhiệt tình và yêu thích mình. “Em từng hát ở sân khấu lớn nhưng cảm thấy không hợp vì lúc nào cũng lo lắng xem có nói gì không phù hợp không. Nhưng ở sân khấu hội chợ thì khác, em được sống đúng con người thật của mình. Khán giả ở sân khấu hội chợ rất đông, những đêm có các ngôi sao lớn, có thể lên đến 10 nghìn, hoặc 30 nghìn người”.

Vĩnh Thuyên Kim cũng tiết lộ thêm, nhiều bầu show từng cho biết, có những ca sĩ được giải nhất, nhì ở các cuộc thi ca nhạc lớn, nhưng khi mời về hát ở sân khấu tỉnh, sân khấu hội chợ, khán giả không mấy mặn mà, vì thế, cô vui vì mình vẫn có lượng khán giả riêng và vẫn được công chúng khắp nơi yêu mến.

Giờ đây, tuy không còn ở thời kì đỉnh cao, nhưng Vĩnh Thuyên Kim hài lòng với cuộc sống của mình, cô cho biết, vẫn tiếp tục ca hát nhưng không có bài nào đạt được hit như Vọng cổ teen ngày ấy. Vì thế, mỗi lần đi diễn, cô vẫn được khán giả khắp nơi yêu cầu hát lại ca khúc cũ.

Vĩnh Thuyên Kim: 'Với bài hát Vọng cổ teen, tôi đã mua được một căn nhà' Vĩnh Thuyên Kim: "Với bài hát Vọng cổ teen, tôi đã mua được một căn nhà"

VTV.vn - Nhờ có bài hát hit, Vĩnh Thuyên Kim đã được nhiều khán giả yêu mến, đón nhận. Không chỉ vậy, thành công từ ca khúc cũng đã giúp nữ ca sĩ mua được cả một căn nhà.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước