Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim "Cát đỏ"

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 06/11/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Cát đỏ là bộ phim "nặng ký" nên Võ Cảnh dành rất nhiều thời gian để học kịch bản và nắm bắt cảm xúc nhân vật theo từng phân cảnh, có nhiều khi phải thức đêm để tập diễn.

Võ Cảnh được biết đến là một trong những người mẫu, diễn viên trẻ với chiều cao lý tưởng, body chuẩn và gương mặt điển trai. Anh được khán giả biết tới nhiều hơn khi xuất hiện trên phim truyền hình Cát đỏ trên kênh VTV3.

Diễn xuất của Võ Cảnh với vai Hùng trong Cát đỏ nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả, tiếp tục là "quả ngọt" cho thấy sự tiến bộ của anh trong sự nghiệp diễn xuất. Võ Cảnh đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, không chỉ bằng vẻ ngoài "nam thần" mà còn năng lực lẫn thần thái.

Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 1.

Nói về những vai diễn của mình, Võ Cảnh chia sẻ: "Mỗi vai diễn đều để lại cho Cảnh những kinh nghiệm cũng như được trải nghiệm với nghề. Từ khi bắt đầu được khán giả chú ý và yêu mến, Cảnh luôn ý thức được việc phải cố gắng và sống hết mình với ước mơ để đền đáp lại tình cảm của khán giả. Cảnh còn may mắn khi được diễn chung cùng các mỹ nhân như Thuý Diễm, Angela Phương Trinh. Họ đều là những diễn viên dày kinh nghiệm và đã cho cảnh thêm tự tin khi diễn xuất".

Với bộ phim Cát đỏ được khán giả yêu mến, Võ Cảnh cũng chia sẻ: "Thời gian đi quay phim có rất nhiều kỷ niệm với đoàn, đặc biệt là với Thúy Diễm và Thanh Tùng, chuyện tình tay ba trên phim nhưng ở ngoài cả ba tụi mình lại rất 'nhây' với nhau. Cát đỏ cũng là bộ phim "nặng ký" nên Cảnh dành rất nhiều thời gian để học kịch bản và nắm bắt cảm xúc nhân vật theo từng phân cảnh, có nhiều khi phải thức đêm để tập diễn và nhớ lại vẫn "ám ảnh", nhưng cũng cảm ơn bộ phim đã giúp Cảnh có thêm được kinh nghiệm và những người bạn trong nghề".

Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 2.

Võ Cảnh trong vai Hùng ở phim Cát đỏ.

Hiện tại, Vỏ Cảnh vẫn dành thời gian cho việc học diễn xuất và lựa chọn những vai diễn phù hợp. Anh luôn hy vọng sẽ được khán giả yêu thương trong những dự án sắp tới.

Một số hình ảnh của Võ Cảnh trong bộ ảnh mới:

Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 3.
Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 4.
Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 5.
Võ Cảnh tiết lộ thức đêm để tập diễn vai Hùng phim Cát đỏ - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước