Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng đại chiến tại Làng vui

PV-Thứ bảy, ngày 18/12/2021 09:07 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 chương trình Làng vui, khán giả sẽ được gặp gỡ khách mời vợ chồng diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng cùng bà con nông dân làng chè Ba Trại.

Địa điểm ghi hình Làng vui tập 3 sẽ đến với xã Ba Trại, Huyện Ba Vì, Hà Nội. Làng chè Ba Trại Điểm sáng kinh tế của huyện Ba Vì. Chính nhờ cây chè, nhiều hộ dân nơi đây đã có “của ăn, của để”, một số gia đình mở rộng quy mô trồng và chế biến, không những thoát nghèo mà còn trở nên giàu có. Năm 2018, thu nhập bình quân đầu người của xã đạt 41,7 triệu đồng/người/năm, tăng 3,550 nghìn đồng/người/năm so với năm 2017.

Chè Ba Trại so với nhiều vùng chè khác của Thủ đô có vị khác biệt, hương thơm tự nhiên, vị đậm đà, nước chè khi pha có màu xanh, sánh vàng, nhấp ngụm trà đầu có vị chát nhẹ, sau đó vị ngọt đậm dần cùng hương thơm lan tỏa... Đó là vị hòa quyện, kết tinh của đất và trời Ba Trại cùng với bí kíp chọn chè, sao chè của người dân nơi đây...

Không chỉ tìm hiểu về đặc sản cây chè nơi đây mà người nông dân sẽ cùng hai khách mời diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng trải qua nhiều phần chơi vô cùng thú vị. Đặc biệt, diễn viên Nguyệt Hằng còn trổ tài nhảy múa cùng chị em dân tộc Mường.

Với sự tham gia “lăn xả” của vợ chồng diễn viên Nguyệt Hằng bà con đã tham gia trò chơi đầy hưng phấn.

Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng đại chiến tại Làng vui - Ảnh 1.
Vợ chồng diễn viên Anh Tuấn, Nguyệt Hằng đại chiến tại Làng vui - Ảnh 2.

Mời quý khán giả đón xem Gameshow Làng vui được phát sóng lúc 13h00 ngày thứ Bảy hôm nay (18/12) trên kênh VTV3.

Chương trình Làng vui có sự đồng hành của Viettel Money.

Điệu múa lá dong ấn tượng của người nông dân hiện đại trong 'Làng vui' Điệu múa lá dong ấn tượng của người nông dân hiện đại trong "Làng vui"

VTV.vn - Tập 2 Làng vui tuần này đã đến với bà con thôn Tràng Cát Xã Kim An, Huyện Thanh Oai , Hà Nội cùng hai khách mời đặc biệt diễn viên Dũng Hớn và Khánh Linh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước