Vợ chồng Kiều Oanh - Hoàng Nhất kể ký ức sống nhớ và chết mang xuống mồ

PV-Thứ ba, ngày 29/12/2020 17:38 GMT+7

VTV.vn - Tập mới nhất của Ký ức vui vẻ có sự tham gia của hai khách mời là vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh – Hoàng Nhất. Cặp đôi tâm sự về tình yêu và sóng gió cuộc đời.

Xuất hiện trong thử thách của thập niên 00, vợ chồng nghệ sĩ Kiều OanhHoàng Nhất đã mang đến tiết mục đặc sắc khiến tất cả mọi người đều phải trầm trồ. Là một người yêu cải lương và vọng cổ, Thanh Duy đã có màn song ca đầy ngẫu hứng cùng nghệ sĩ Kiều Oanh. Bản thân chị cũng rất ngỡ ngàng khi thấy đàn em thuộc từng câu chữ trong lời ca của mình và có thể ca dài hơi không biết mệt.

Vợ chồng Kiều Oanh - Hoàng Nhất kể ký ức sống  nhớ và chết mang xuống mồ - Ảnh 1.

Cũng trong chương trình này, vợ chồng nghệ sĩ Kiều Oanh và Hoàng Nhất đã có cơ hội được tâm sự, giãi bày nỗi lòng. Xuất thân từ nghệ thuật cải lương và dành trọn tình yêu thương với nghề, Kiều Oanh luôn tìm cách đưa cải lương vào cả những vở hài. Tình cờ gặp nhau trong một dự án, khi đó Kiều Oanh và Hoàng Nhất chỉ là những người đồng nghiệp.

"Tôi học chính quy là cải lương, và máu trong người tôi đều là cải lương. Nhưng Tổ nghiệp, ông trời và khán giả lại cho tôi con đường khác là hài. Những năm tháng làm hài, tôi muốn đưa vào cải lương dù đôi lúc mình hát dở chứ không hay. Nhưng tôi muốn vì đó là tấm lòng của tôi. Sau đó, tôi được chút tên tuổi bên hài, rồi trở về quay phim Khúc nam ai. Lúc đó Hoàng Nhất là diễn viên chính, còn tôi diễn vai cô đào hát. Chúng tôi mến nhau trong tình đồng nghiệp, tình bạn chứ chưa có tình yêu. Nếu có chỉ là tình yêu trên sân khấu, trong vai diễn. Lúc đó cuộc sống đẩy đưa, có tin đồn chúng tôi đang yêu nhau, nhưng không có", Kiều Oanh kể.

"Nếu có tình yêu thì đó chỉ là trên sân khấu, trong vai diễn", Kiều Oanh khẳng định. Bởi vậy khi có những tin đồn và lời bàn tán về cả hai, cả Kiều Oanh và Hoàng Nhất đều rất buồn và tổn thương.

Vợ chồng Kiều Oanh - Hoàng Nhất kể ký ức sống  nhớ và chết mang xuống mồ - Ảnh 2.

"Tôi rất tin vào vai diễn và vận của tôi. Khi xảy ra, mình nghĩ tất cả đã dìm mình xuống đáy sâu nhất lại vô tình hạnh phúc thăng hoa, đẩy chúng tôi tới với nhau trong nghịch cảnh. Đó là những ký ức mà sống chúng tôi nhớ và chết sẽ mang xuống mồ với những nỗi oan không bao giờ nói", Kiều Oanh nghẹn ngào nói thêm.

Phần về Hoàng Nhất, mặc dù là người ít nói nhưng anh luôn chăm sóc, là chỗ dựa tinh thần cho vợ. Trên sân khấu Ký ức vui vẻ, anh gửi lời cảm ơn vợ đã luôn bên cạnh mình trong cả nghề nghiệp lẫn cuộc sống.

Diễn viên Ngọc Lan hào hứng tiết lộ ông xã Kiều Oanh là người khá ít nói. Cô cho biết cả hai từng có cơ hội hợp tác cùng nhau khi đóng phim. "Cả hai anh em đóng cặp với nhau, đi chung với nhau một phim nhưng anh ấy không nói tiếng nào hết. Anh chỉ ngồi hát thôi", Ngọc Lan nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước