Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối "Chọn đâu cho đúng"

Bảo Hân-Thứ ba, ngày 16/08/2022 07:10 GMT+7

VTV.vn - Võ Tấn Phát loại Duy Khương và rinh giải thưởng 87 triệu đồng trong tập cuối chương trình "Chọn đâu cho đúng".

Tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng vừa lên sóng lúc 20h30 ngày 15/8 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Cuộc đối đầu của diễn viên Duy Khương và diễn viên Võ Tấn Phát đã mang đến không ít tiếng cười cho khán giả.

Với các thành viên: Duy Khương, Xuân Đào, Tường Minh, Kim Huỳnh cùng đội trưởng là diễn viên Duy Khương, đội "Hoa và lá" khiến khán giả thích thú với câu slogan "chơi nhiệt tình, chơi hết mình".

Còn đối thủ là đội "Mây và núi" gồm Phước Chiến, Thanh Thảo, Hồng Hiệp, Hoàng Yến và đội trưởng diễn viên Võ Tấn Phát. Khi vừa xuất hiện, Duy Khương khiến MC Quyền Linh thích thú khi tuyên bố dù từng đồng hành cùng Võ Tấn Phát trong nhiều sản phẩm nghệ thuật nhưng ở sân chơi Chọn đâu cho đúng thì hai người sẽ là đối thủ thật sự.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Ảnh 1.

Đội "Hoa và lá"

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Ảnh 2.

Đội "Mây và núi"

Bước vào vòng "Đâu mới đúng", đội "Mây và núi" thường xuyên bất đồng quan điểm với nhau nên để mất một thành viên sau câu hỏi đầu tiên. Đặc biệt, trong câu "Các mặt hàng nào của Việt Nam có giá trị xuất khẩu trên 10 tỷ USD trong năm 2021? (theo thông tin từ tổng cục thống kê)", Võ Tấn Phát lập tức đưa ra suy luận và phân công rõ ràng cho các thành viên đội mình.

Tuy nhiên có một nữ đồng đội không đồng ý với đội trưởng khi lựa chọn đáp án "sắt thép" và muốn lựa chọn đáp án "gạo". Nhưng cuối cùng vẫn bị chàng đội trưởng kiên quyết giữ lại khiến Duy Khương đứng ngoài cuộc tỏ ra không hài lòng phải lên tiếng: "Trời ơi, không cho người ta lựa chọn, chị người chơi ơi, chị phải bảo vệ tiếng nói của mình chứ". Lúc này "Bảy Cục" Võ Tấn Phát liền đưa ra lập luận "Năm 2021 còn đại dịch nên gạo người ta giữ lại ăn chứ không ai xuất khẩu đâu, còn trái cây thì không xuất khẩu được nên loại hai đáp án đó là chọn được rồi". Bằng suy luận và sự kiên định vốn có, Võ Tấn Phát khiến MC thán phục vì bảo toàn được đồng đội một cách dễ dàng.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Ảnh 3.

Tuyên chiến với Võ Tấn Phát, đội trưởng "hoa và lá" đã thể hiện khả năng của mình ngay câu hỏi đầu tiên: "Những món ăn Việt nào được trang CNN đưa vào top mì ngon nhất châu Á?". Vừa nghe xong câu hỏi, Duy Khương đã lập tức kéo các thành viên vào đáp án "Phở", "Bún chả" và "Cao lầu".

Nam diễn viên giải thích: "Phở là một món ăn nổi tiếng được nhiều người nước ngoài biết đến, ngay cả sang nước ngoài thì món Phở vẫn được giữ nguyên tên là Phở chứng tỏ rất nổi tiếng. Nên em không cho các đồng đội lựa chọn mà em kéo các bạn vào đáp án này luôn cho an toàn". Một đồng đội khác cho rằng khi cựu tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam từng ăn bún chả nên đáp án này chắc chắn đúng. Dù bị Võ Tấn Phát liên tục gây rối nhưng Duy Khương và đồng đội vẫn không hoảng loạn, lựa chọn đúng đắn giúp bảo toàn được cả 5 thành viên.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Ảnh 4.

Ở vòng "Cùng đối đầu", khi các thành viên đội "Hoa và lá" lần lượt bị loại, Duy Khương phải một mình đối đầu với cả đội đối thủ. Cuộc chiến không mấy cần sức này khiến "chị bún bò" Duy Khương nhanh chóng bị két sắt đè bẹp và rời cuộc chơi nhanh chóng. Không cần đích thân ra trận nhưng vẫn loại được Duy Khương, Võ Tấn Phát còn khiến MC Quyền Linh thán phục ở vòng chơi cuối cùng "Được hay mất".

Tại đây, "Bảy Cục" Võ Tấn Phát cùng đồng đội đối đầu với 5 câu hỏi "khó nhằn" của chương trình trong vòng 90 giây. Vượt qua được 4 câu hỏi và chỉ còn đúng 3 giây cho câu hỏi về số liệu, tưởng chừng đã thất bại nhưng đội "Mây và núi" đã xuất sắc trả lời đúng ở giây cuối cùng. Với chiến thắng ngoạn mục này, Võ Tấn Phát và đồng đội đã mang về tổng giải thưởng 87 triệu đồng.

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối Chọn đâu cho đúng - Ảnh 5.

Chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3.

Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng Võ Đăng Khoa loại được em gái Trấn Thành trong Chọn đâu cho đúng Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng” Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng” Chọn đâu cho đúng: Tăng Phúc 'chưa làm gì' đã loại được Trương Quỳnh Anh Chọn đâu cho đúng: Tăng Phúc "chưa làm gì" đã loại được Trương Quỳnh Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước