VTV Awards 2017: "Con gái Người phán xử" ra mặt ủng hộ "cô Đẩu" Công Lý

P.V-Thứ sáu, ngày 28/07/2017 09:16 GMT+7

NSƯT Công Lý và diễn viên Thanh Hương. (Ảnh: Saohot)

VTV.vn - Thanh Hương – diễn viên vào vai Phan Hương trong phim Người phán xử - đã ra mặt ủng hộ cho đàn anh, NSƯT Công Lý, tại cuộc bình chọn của VTV Awards 2017.

Tại giải thưởng VTV Awards 2017, NSƯT Công Lý đã được đề cử ở hạng mục Diễn viên hài ấn tượng. Anh hiện đang nằm trong top những nghệ sĩ có nhiều bình chọn nhất tại hạng mục này.

Mới đây, diễn viên Thanh Hương đã rất vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ của cô về "cô Đẩu" Công Lý trên trang cá nhân và kêu họi mọi người hãy bình chọn cho "ông anh của mình". Cô cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho NSƯT Công Lý trên phương diện cá nhân cũng như công việc. Thanh Hương khẳng định được làm việc với "cô Đẩu" là một niềm vui và cô dành nhiều sự tôn trọng cho người đàn anh trong nghề. Thanh Hương và NSƯT Công Lý hiện đều làm việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

VTV Awards 2017: Con gái Người phán xử ra mặt ủng hộ cô Đẩu Công Lý - Ảnh 1.

Ngoài Thanh Hương, diễn viên Thùy Dương – người đảm nhận vai Quyên, bạn gái cũ của Lê Thành (Hồng Đăng) trong phim Người phán xử - cũng dành sự ủng hộ cho "cô Đẩu".

VTV Awards 2017: Con gái Người phán xử ra mặt ủng hộ cô Đẩu Công Lý - Ảnh 2.

Tại hạng mục Diễn viên hài ấn tượng, những đề cử đang có số phiếu bình chọn cao thuộc về các diễn viên Trường Giang, Trấn Thành, Hoài Linh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long…

VTV Awards 2017 hiện đang trong những tuần bình chọn cuối của vòng 1. Vòng này sẽ khép lại vào 20/8. 5 đề cử có số phiếu bình chọn cao nhất tại mỗi hạng mục sẽ được bước tiếp vào vòng 2. Đêm trao giải của VTV Awards sẽ diễn ra vào ngày 7/9.

Để bình chọn cho các diễn viên bạn yêu thích tại hạng mục Diễn viên hài ấn tượng, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

NSƯT Công Lý: Tôi chỉ giống Bắc Đẩu ở độ sắc sảo, đanh đá, chua ngoa NSƯT Công Lý: Tôi chỉ giống Bắc Đẩu ở độ sắc sảo, đanh đá, chua ngoa

VTV.vn - So sánh mình và nhân vật Bắc Đẩu trong chương trình Táo quân, NSƯT Công Lý chỉ thừa nhận cả hai có sự giống nhau ở độ sắc sảo, đanh đá, chua ngoa.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước