VTV Awards 2017: Đẩy Trấn Thành xuống vị trí thứ 3, MC Thụy Vân sẽ giành ngôi vị số 1 của Phí Linh?

A-Thứ năm, ngày 03/08/2017 14:27 GMT+7

(Ảnh: Docbao)

VTV.vn - MC Thụy Vân của Trung tâm Tin tức VTV24 đang có bước tiến đáng nể trong cuộc hành trình của cô tại VTV Awards 2017, hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng.

Nếu như vào những ngày cuối tháng 7, Thụy Vân chỉ đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những người dẫn chương trình có phiếu bình chọn cao nhất thì sang tháng 8, cô đã có một sự thay đổi tương đối đáng nể. Thụy Vân đã tiến lên 2 bậc vào đầu tháng 8 và từ ngày hôm qua (2/8) và hôm nay (3/8), vẫn bền bỉ ở vị trí số 2.

Trong top 3 của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, riêng tại bình chọn sms, Thụy Vân đang dẫn đầu với hơn 15.000 bình chọn, Trấn Thành đứng thứ 2 với gần 9000 phiếu và Phí Linh đứng thứ 3 với hơn 1000 bình chọn. Tuy nhiên, xét tổng bình chọn, MC của Muôn màu Showbiz vẫn đang có số phiếu cao nhất.

Dưới đây là danh sách top 10 người dẫn chương trình đang có bình chọn cao nhất và bạn nhớ đừng quên nhắn tin cho gương mặt mình yêu thích. Vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2017 sẽ khép lại vào ngày 20/8.

1). Phí Linh

2). Thụy Vân

3). Trấn Thành

4). Thành Trung

5). Xuân Bắc

6). Hạnh Phúc

7). Hoàng Linh

8). Huyền Châu

9). Thùy Dương

10). Ngô Kiến Huy

Để bình chọn cho người dẫn chương trình bạn yêu thích tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Phí Linh 'đánh bật' Trấn Thành VTV Awards 2017: Phí Linh "đánh bật" Trấn Thành

VTV.vn - Trấn Thành, một trong những ứng cử viên nặng ký của hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, đã để mất vị trí số 1 về tay Phí Linh, người dẫn chương trình của Muôn màu Showbiz.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước