VTV Awards 2017: "Gala Cặp lá yêu thương: Những đứa con của hòa bình" lọt top 5

A-Thứ sáu, ngày 18/08/2017 23:20 GMT+7

Một hình ảnh trong chương trình Gala Cặp lá yêu thương: Những đứa con của hòa bình.

VTV.vn - "Gala Cặp lá yêu thương: Những đứa con của hòa bình" - chương trình đặc biệt của Trung tâm Tin tức VTV24 - đã lọt được vào top 5 trong ngày 18/8.

Theo cập nhật mới nhất từ BTC trong tối ngày 18/8, không có nhiều sự thay đổi về thứ tự xếp hạng tại các hạng mục bình chọn. Có vẻ như top 5 của 11 hạng mục VTV Awards 2017 đang dần định hình. Tuy nhiên, có một vài hạng mục có sự thay đổi nhẹ về vị trí xếp hạng và một trong số đó là Chương trình của năm.

Top 4 của hạng mục này vẫn đang thuộc về các chương trình: Gặp nhau cuối năm – Táo quân Xuân Đinh Dậu (1), VTV Đặc biệt: Đêm trắng (2), Phim Tài liệu: Hai đứa trẻ (3) và Phim Tài liệu: Những người ở lại trong lòng đất (4). Tuy nhiên, vị trí thứ 5 đã có sự thay đổi sau ngày 17/8.

Từ vị trí thứ 7, Gala Cặp lá yêu thương: Những đứa con của hòa bình của Trung tâm Tin tức VTV24 đã vươn lên vị trí thứ 5. Với sự thay đổi này, Tết nghĩa là hy vọng đã bị đẩy xuống thứ 6 và Gala Ngày trở về: Hoa trên sa mạc xuống vị trí thứ 7.

Cổng bình chọn của vòng 1 sẽ chính thức được đóng lại vào ngày 20/8. 5 đề cử có số phiếu bầu cao nhất tại mỗi hạng mục của vòng 1 sẽ giành được quyền tham gia tiếp vòng bình chọn 2. Hệ thống của vòng 2 sẽ khép lại vào sáng ngày 7/9 – cùng ngày lễ trao giải diễn ra.

Để bình chọn cho các đề cử mình yêu thích, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Quá nhiều đề cử sáng giá đang nằm trong vị trí nguy hiểm VTV Awards 2017: Quá nhiều đề cử sáng giá đang nằm trong vị trí nguy hiểm

VTV.vn - 6 ngày nữa vòng bình chọn 1 sẽ khép lại, top 5 đề cử có số phiếu cao nhất mỗi hạng mục đang dần lộ diện. Và cả những đề cử đang trong vòng nguy hiểm cũng đã được xác định.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

VTV Awards 2017

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước