VTV Awards 2017: Kang Tae Oh – một mình chống lại dàn sao nam phim Người phán xử

P.V-Thứ ba, ngày 18/07/2017 15:00 GMT+7

VTV.vn - Chiếm 5 trong số 14 diễn viên được đề cử ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, dàn sao nam của phim Người phán xử được cho là sẽ nắm cơ hội chiến thắng ở giải này năm nay.

VTV Awards 2017 hiện đang trong những tuần cuối của vòng bình chọn 1. Khác với những năm trước, hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của năm nay được cho là khá nóng khi các gương mặt được đề cử đều thuộc diện kẻ tám lạng, người nửa cân.

Trong 14 đề cử được công bố, có 2 "cao thủ" đã từng có tên trong bình chọn ở VTV Awards những năm trước và từng giành giải, đó là Kang Tae Oh – người đã từng giành giải Diễn viên nam ấn tượng cho vai diễn của anh trong Tuổi thanh xuân (phần 1) – và Hồng Đăng, người đã chiến thắng giải này vào năm ngoái với vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em

Trong hai diễn viên này, Kang Tae Oh được cho là có nhiều cơ hội chiến thắng giải Diễn viên nam ấn tượng lần 2. Điều này có vẻ có nhiều khả năng thành sự thật bởi so với những diễn viên khác cùng hạng mục bình chọn, Kang có lợi thế về lượng khán giả. Ai cũng biết rằng khán giả của Tuổi thanh xuân – sau 2 phần phim đã được thực hiện và phát sóng – đã tăng lên rất nhiều và họ nổi tiếng là những khán giả rất giàu năng lượng.

VTV Awards 2017: Kang Tae Oh – một mình chống lại dàn sao nam phim Người phán xử - Ảnh 1.

Kang Tae Oh đã từng giành giải Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards năm 2015.

Tuy nhiên, đó là trước khi danh sách đề cử đợt 5 và 6 của VTV Awards 2017 được công bố. Sau khi những đề cử mới được thêm vào, tình thế có vẻ đổi khác đi nhiều tại hạng mục này. Lý do? Bởi những ứng cử viên mới đều là những người không phải tầm thường. Họ đang là ngôi sao trong bộ phim truyền hình đình đám và được quan tâm nhất hiện nay – phim Người phán xử. Đó là NSND Hoàng Dũng (vai ông trùm Phan Quân), NSƯT Trung Anh (vai Lương Bổng), diễn viên Việt Anh (vai Phan Hải), diễn viên Hồng Đăng (vai Lê Thành) và diễn viên Bảo Anh (vai Bảo "ngậu").

Với những đề cử mới này, cục diện của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng được cho là có thay đổi lớn, gay gắt và quyết liệt hơn. Ứng cử viên nặng ký trước đó là Kang Tae Oh đến từ phim Tuổi thanh xuân 2 có nhiều nguy cơ trượt giải.

VTV Awards 2017: Kang Tae Oh – một mình chống lại dàn sao nam phim Người phán xử - Ảnh 2.

NSNS Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn viên Việt Anh trong một cảnh phim Người phán xử.

Vậy, Kang Tae Oh có khả năng giành chiến thắng lần nữa? Anh có "bị đè bẹp" bởi dàn sao đến từ phim Người phán xử? Câu trả lời sẽ được biết khi vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2017 kết thúc. Danh sách những đề cử tiếp tục bước vào vòng 2 sẽ được BTC công bố sau ngày 20/8.

Để bình chọn cho các diễn viên bạn yêu thích tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Thành viên Hội đồng chuyên môn sẽ không có người của VTV VTV Awards 2017: Thành viên Hội đồng chuyên môn sẽ không có người của VTV

VTV.vn - Theo trao đổi mới nhất từ BTC chương trình VTV Awards 2017 với VTV News, sẽ không có nhân sự của VTV tham gia Hội đồng chuyên môn của giải thưởng năm nay.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước