VTV Awards 2017: Nhã Phương hy vọng giành giải lần 3

A-Thứ hai, ngày 31/07/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, Nhã Phương - ngôi sao của phim Tuổi thanh xuân - không che giấu hy vọng sẽ được giơ cao chiếc cúp của VTV Awards lần thứ ba.

VTV Awards 2017 là năm thứ 3 Nhã Phương nhận được đề cử tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Trong 2 lần đề cử trước đó, vào năm 2015, cô được đề cử cho vai diễn trong phim Tuổi thanh xuân phần 1 và 2016 là cho vai diễn trong phim Zippo, Mù tạt và Em. Điều đặc biệt là trong cả hai lần đề cử đó, Nhã Phương đều giành chiến thắng. Cô hiện là người giữ kỷ lục 2 lần liên tiếp nhận cup VTV Awards tại cùng một hạng mục.

Tại VTV Awards 2017, Nhã Phương được đề cử cho phần thể hiện của mình trong phim Tuổi thanh xuân 2. Với số phiếu kỷ lục đang có, Nhã Phương hiện dẫn đầu bình chọn tại hạng mục này. Điều này mang đến rất nhiều khả năng cô sẽ lần thứ 3 giành được cup của VTV Awards.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện ngắn với VTV News, Nhã Phương nói: "Mỗi khi làm phim, Phương luôn hy vọng vai diễn của mình sẽ nhận được sự yêu thích của khán giả. Cup VTV cho Diễn viên nữ ấn tượng trên danh nghĩa là phần thưởng của Nhã Phương nhưng thực tế nó không chỉ là của cá nhân mình mà là của cả đoàn phim Tuổi thanh xuân 2. Vì trong quá trình làm phim Nhã Phương được mọi người giúp đỡ rất nhiều. Để có được những cảnh quay đó là cả một ê-kíp rất hùng hậu. Khi một thành viên trong ê-kíp được giải thì trong đó có công sức, sự hỗ trợ của cả đoàn làm phim nên Phương rất vui khi nhận được cup".

Trước câu hỏi về khả năng lần thứ 3 giành cup VTV Awards, Nhã Phương trả lời với nụ cười tràn ngập niềm vui và tinh nghịch: "Nói về chuyện được giải của năm 2017 thì Phương vẫn luôn hy vọng. Được nằm trong top đề cử đã thật sự là may mắn với Phương rồi. Phương cũng rất hy vọng mình sẽ giành giải lần thứ 3".

Để bình chọn cho Nhã Phương và các diễn viên bạn yêu thích tại hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, bạn có thể bình chọn theo 2 cách:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Bảo Thanh – 'nguy cơ' đe dọa khả năng giành cup lần 3 của Nhã Phương? VTV Awards 2017: Bảo Thanh – "nguy cơ" đe dọa khả năng giành cup lần 3 của Nhã Phương?

VTV.vn - Bảo Thanh – sao phim Sống chung với mẹ chồng – được cho là đang "đe dọa" khả năng lần 3 giành giải tại VTV Awards của Nhã Phương.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước