VTV Awards 2019: Khó có thể ngờ rằng đây là người giữ vị trí đầu của Diễn viên nam ấn tượng

LA-Thứ ba, ngày 02/07/2019 06:00 GMT+7

Diễn viên trẻ Hiệp Đỗ đang dẫn đầu bình chọn hạng mục "Diễn viên nam ấn tượng" của VTV Awards 2019 sau 1 tháng mở cổng bình chọn.

VTV.vn - Kết quả bình chọn tháng đầu tiên ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2019 là một cái tên có thể không ai ngờ tới.

Không phải bố Sơn (NSƯT Trung Anh) của Về nhà đi con, không phải người đàn ông đồ tể với diễn biến tâm lý đầy phức tạp - Lâm (NSƯT Công Lý) của Những cô gái trong thành phố hay những soái ca của màn ảnh Việt như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Huỳnh Anh..., chàng trai trẻ đóng vai phụ trong Chạy trốn thanh xuân - Hiệp Đỗ (vai Xuân) - mới là gương mặt đứng đầu đề cử của hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards tính đến thời điểm hiện tại. 

Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ bởi nhiều yếu tố. Thứ nhất, Hiệp Đỗ là một gương mặt mới đối với khán giả khi anh vừa ra mắt màn ảnh truyền hình với vai diễn đầu tay trong phim Chạy trốn thanh xuân

Thứ hai, nhân vật Xuân mà Hiệp Đỗ đóng trong phim chỉ là một nhân vật phụ. Và nếu so với những đàn anh khác tham gia phim như Mạnh Trường hay Huỳnh Anh thì Hiệp Đỗ vẫn chưa đủ để lại ấn tượng mạnh mẽ. Thứ ba, Hiệp Đỗ không phải là một diễn viên được đào tạo chuyên nghiệp khi ngoài đời, anh là một Vlogger, được biết đến thông qua các vlog nhái giọng hài hước trên mạng xã hội.

VTV Awards 2019: Khó có thể ngờ rằng đây là người giữ vị trí đầu của Diễn viên nam ấn tượng - Ảnh 1.

Hiệp Đỗ ở ngoài đời

Tuy nhiên, tất cả những yếu tố trên không thể cản trở được Hiệp Đỗ vượt qua các đàn anh và đến với vị trí dẫn đầu trong danh sách Diễn viên nam ấn tượng. Đứng sau anh là Huỳnh Anh và Mạnh Trường. Điều đáng tiếc ở kết quả bình chọn đến thời điểm này là hai gương mặt nghệ sĩ gạo gội Trung Anh và Công Lý vẫn chưa có thứ hạng cao, nhất là khi NSƯT Trung Anh đang rất được yêu mến với vai diễn ông bố tuyệt vời trong Về nhà đi con. 

Hiện tại, VTV Awards mới đang chỉ ở giai đoạn đầu bình chọn, kết quả cuối cùng ngoài dựa theo ý kiến của khán giả còn có sự tham gia của Hội đồng chuyên môn. Chính vì vậy, những điều bất ngờ ở các hạng mục giải thưởng chắc chắn sẽ xảy ra. 

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, nếu yêu thích nam diễn viên nào thì bây giờ khán giả có thể bình chọn với mã số và cách thức như dưới đây: 

Hạng mục: Diễn viên nam ấn tượng

Hiệp Đỗ - MS: 033

Huỳnh Anh - MS: 029

Mạnh Trường - MS: 030

Hồng Đăng - MS: 095

NSƯT Trung Anh - MS: 096

Doãn Quốc Đam - MS: 032

NSƯT Công Lý - MS: 031

Thanh Sơn - MS: 094

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước