VTV Awards 2019: Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Đông Nhi sẽ nắm tay nhau vào vòng 2?

P.V-Thứ hai, ngày 22/07/2019 12:02 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn 1 tháng nữa vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 sẽ khép lại. Top 5 của hạng mục Ca sĩ ấn tượng được cho là đã "hiện hình".

Theo như thông báo từ BTC VTV Awards 2019 thì ngày 22/8 tới, vòng bình chọn 1 của chương trình năm nay sẽ khép lại. Đó chính là thời điểm số phiếu được tổng kết lại và từ đó, tìm ra top 5 của 10 hạng mục - những nhân vật, những chương trình, những bộ phim... - sẽ nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng 2. Và như vậy, vòng bình chọn 1 sẽ chỉ còn kéo dài 1 tháng nữa. Đây cũng là thời gian tương ứng để khán giả bỏ tấm phiếu cho những đề cử mình yêu thích.

Tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, với 8 cái tên được đề cử hiện tại thì có vẻ như top 5 đang bắt đầu lộ diện. Cho tới thời điểm này, căn cứ trên số phiếu bình chọn của khán giả, 5 cái tên dẫn đầu đang thuộc về Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Đông Nhi, rapper Đen Vâu và Hà Anh Tuấn. Trong 5 ca sĩ này, 3 cái tên dẫn đầu được cho là nắm chắc tấm vé đi tiếp vào vòng 2. Noo, Mỹ Tâm và Đông Nhi đều là những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ rất hùng hậu.

Tuy không có số phiếu quá vượt trội kể từ đầu chặng của vòng 1 nhưng Đen Vâu và Hà Anh Tuấn không phải những nhân vật "dễ bị bắt nạt". Cả hai có thể sẽ có sự bứt phá về việc bình chọn ở chặng cuối.

Nhưng, vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 còn 1 tháng nữa, vẫn sẽ có những đề cử mới xuất hiện và vì thế, top 5 cũng có thể sẽ có sự thay đổi vào phút chót. Không ai có thể khẳng định được chuyện gì.

Vậy việc của khán giả là gì? Hãy bỏ phiếu cho những nhân vật, những chương trình, những bộ phim bạn yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Vượt qua Mỹ Tâm và Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thể hiện sức mạnh tại VTV Awards 2019 Vượt qua Mỹ Tâm và Đông Nhi, Noo Phước Thịnh thể hiện sức mạnh tại VTV Awards 2019

VTV.vn - Không ngoài dự đoán, tuy xuất phát sau nhưng Noo Phước Thịnh đang có bước tiến dài tại bình chọn của VTV Awards 2019, hạng mục dành cho Ca sĩ ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước