VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Đã sẵn sàng đến với khán giả!

P.V-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 14:32 GMT+7

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng (ngoài cùng bên trái) cùng rapper Hà Lê (ở giữa) và diễn viên Thu Hoài (ngoài cùng bên phải). (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Sáng nay (4/9), ê-kíp VTV Awards và các nghệ sĩ đã có buổi tổng duyệt tại Đài THVN. Cho đến thời điểm này, các khâu của chương trình đã gần như hoàn tất.

Theo chia sẻ từ ê-kíp, buổi tổng duyệt sẽ kéo dài từ sáng cho đến tối muộn cùng ngày. Tất cả sự chuẩn bị kỹ lưỡng đều hướng tới một mục tiêu - một lễ trao giải thật sự trọn vẹn gửi đến khán giả trong ngày đặc biệt của VTV.

Xuất hiện tại buổi tổng duyệt trong buổi sáng có các MC - những người nằm trong hạng mục đề cử Người dẫn chương trình ấn tượng; rapper Hà Lê, nhóm Ngọt, các nghệ sĩ múa... 

Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Tổng đạo diễn chương trình cho biết: "Mọi thứ đến thời điểm này đều đã hòm hòm rồi, bây giờ chỉ còn các phóng sự đang được hoàn tất".

"Ý tưởng cho lễ trao giải năm nay đã được hình thành từ năm ngoái" - nhà báo Lại Bắc Hải Đăng nói tiếp - "Trên chính thảm đỏ của lễ trao giải năm trước, tôi và anh Huy Tuấn đã có những ý tưởng đầu tiên. Tôi nghĩ cái gì cũng cần có thời gian và sau một năm, món quà chúng tôi làm đã sắp được gửi đến khán giả".

Cũng theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng, phần âm nhạc của chương trình trao giải sẽ rất đặc biệt: "Tôi nghĩ đây sẽ là một bất ngờ".

VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Đã sẵn sàng đến với khán giả! - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Huy Tuấn trả lời phỏng vấn.

Trong khi đó, nhạc sĩ Huy Tuấn - Đạo diễn âm nhạc của VTV Awards - cũng cho biết sẽ có sự thú vị nhất định về âm nhạc của năm nay. Nhưng anh muốn khán giả thưởng thức và cảm nhận vào chương trình tối mai (5/9).

"Ngoài ra, bạn sẽ thấy không có lễ trao giải nào mà tụ hội nhiều người dẫn chương trình như VTV Awards cả. Đó là điểm đặc biệt!" - nhạc sĩ Huy Tuấn vui vẻ nói thêm.

Rapper Hà Lê - một trong 5 ca sĩ của hạng mục Ca sĩ ấn tượng - nói: "Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi có mặt trong đề cử của VTV Awards và càng vinh dự hơn nữa khi được lọt vào Top 5 đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của giải thưởng này. Điều đó cho thấy thời gian qua mọi nỗ lực, cố gắng của mình cũng đã có thành quả". 

VTV Awards - Dấu ấn 50 năm: Đã sẵn sàng đến với khán giả! - Ảnh 2.

Rapper Hà Lê.

"Con đường sự nghiệp của tôi đến thời điểm này luôn luôn có sự đồng hành của VTV. Từ những ngày đầu tiên tôi bắt đầu sự nghiệp ca hát, VTV đã tạo ra những sân chơi để tôi có cơ hội xuất hiện và cống hiến cho khán giả" - rapper Hà Lê nói tiếp - "Đối với tôi, VTV như một ngôi nhà thứ 2. Dù không phải là một thành viên chính thức nhưng thời gian được cộng tác là chặng đường đáng nhớ". 

"VTV là một môi trường giúp tôi có thể học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều. 50 năm qua VTV đã rất tuyệt vời, 50 năm tiếp theo sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Chúc mừng VTV!".

Lễ trao giải VTV Awards - Dấu ấn 50 năm sẽ lên sóng trực tiếp vào 20h10' ngày mai (5/9) trên kênh VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước