VTV3 mừng sinh nhật tuổi 24 với phiên bản Ghen Cô Vy độc lạ

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 31/03/2020 10:03 GMT+7

VTV.vn - Các thành viên Ban sản xuất các chương trình giải trí đã cùng thu âm và biểu diễn ca khúc Ghen Cô Vy với phiên bản độc lạ để hưởng ứng tinh thần phòng chống dịch COVID-19.

Trong suốt hơn hai thập kỷ qua, kênh VTV3 đã có những chương trình trở thành thương hiệu và vẫn luôn là một món ăn tinh thần được quý vị khán giả yêu mến như Đường lên đỉnh Olympia, Ai là triệu phú, Hãy chọn giá đúng hay Chúng tôi là chiến sĩ

Không chỉ có vậy, kênh VTV3 cũng luôn luôn mang tới rất nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn và đầy tính nhân văn như chuyên mục Việt Nam cảm ơn trên Cà phê sáng với VTV3 và sắp tới là ký sự Bạch Mai trong 14 ngày cách ly.

VTV3 luôn luôn mong muốn có thể truyền đi sự lạc quan, niềm cảm hứng và năng lượng tích cực vào đầu ngày mới đến để tất cả chúng ta có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn hiện tại, hướng tới tương lai.

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 24 của kênh VTV3, các thành viên Ban sản xuất các chương trình giải trí đã cùng thu âm và biểu diễn ca khúc Ghen Cô Vy với phiên bản độc lạ để hưởng ứng tinh thần phòng chống dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước