VTVcab chính thức sở hữu bản quyền phát sóng các trận đấu của Quang Hải cùng Pau FC tại Ligue 2

Thu Hương-Thứ ba, ngày 19/07/2022 14:29 GMT+7

VTV.vn - VTVcab đã sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC- bến đỗ mới của Quang Hải tại Ligue 2 trong 2 mùa bóng.

VTVcab vừa phát đi thông báo, đã sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC - đội bóng mới của Quang Hải, tại Ligue 2 trong 2 mùa (2022 -2023/2023 -2024).

Các trận đấu sẽ có trên hệ sinh thái thể thao VTVcab ️gồm: Các kênh ON Football, ON Sports, ON Sports News, ON Sports+; ứng dụng ON Sports TV, VTVcab ON và các kênh mạng xã hội của On Sports.

Cuối tháng 6 vừa qua, Quang Hải đã chính thức ký hợp đồng với Pau FC, đội bóng đang thi đấu tại Ligue 2. Sự kiện này thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Với việc VTVcab sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 trong 2 năm tới, những người hâm mộ Quang Hải có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi cầu thủ này thi đấu tại Pháp.

Bên cạnh sở hữu bản quyền các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2, VTVcab hiện đang phát trực tiếp giải Ligue 1 và nhiều giải thể thao khác với bản quyền dài hạn, khẳng định thế mạnh về sở hữu bản quyền, sản xuất và phân phối nội dung thể thao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước